Hiển thị tất cả 19 kết quả

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng dùng điện Berjaya BE-NMBCPN19

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng dùng điện Berjaya BE-NMBCPN18

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng dùng điện Berjaya BE-NMBCPN17

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng dùng điện Berjaya BE-NMBCPN16

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng có chân Berjaya BE-NMBCPN15

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng có chân Berjaya BE-NMBCPN14

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng có chân Berjaya BE-NMBCPN13

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng dùng gas Berjaya BE-NMBCPN12

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng dùng gas Berjaya BE-NMBCPN11

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng dùng gas Berjaya BE-NMBCPN10

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng chân đứng Berjaya BE-NMBCPN09

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng gas chân đứng Berjaya BE-NMBCPN08

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên phẳng gas chân đứng Berjaya BE-NMBCPN07

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp nửa phẳng nửa nhám gas Berjaya BE-NMBCPN06

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp nửa phẳng nửa nhám gas Berjay BE-NMBCPN05

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp nửa phẳng nửa nhám điện Berjaya BE-NMBCPN04

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp nửa phẳng nửa nhám điện Berjaya BE-NMBCPN03

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp nửa phẳng nửa nhám Berjaya BE-NMBCPN02

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp nửa phẳng nửa nhám Berjaya BE-NMBCPN01

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp hay còn gọi là bếp chiên công nghiệp thiết bị nhà bếp dùng để chiên chiên vàng giòn bên ngoài, mềm bên trong. Chiên ngập thực phẩm bằng cách ngâm thực phẩm trong dầu ăn ở nhiệt độ cao, thực phẩm chín nhanh, chín đều mà không bị cháy khét. Bếp chiên là thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến để chiên các loại thực phẩm bằng dầu ăn như gà, khoai tây, cá viên chiên,…

Đặc điểm chung của bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên công nghiệp được thiết kế hình chữ nhật. Thuộc dòng bếp chiên phẳng chiên nhám sử dụng điện hoặc gas để làm nóng dầu trong ngăn chứa dầu của bếp, phục vụ tốt cho các món chiên hoặc rán. Bếp chiên có một số đặc điểm chung như sau:

Đặc điểm của bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp
Đặc điểm của bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp

Chất liệu

Toàn bộ bếp chiên được gia công hoàn toàn bằng inox cao cấp, hạn chế tối đa han gỉ. Đáp ứng yêu cầu của thiết bị khi sử dụng thường xuyên và tiếp xúc trong môi trường nhiều dầu mỡ. Chất liệu inox mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bếp có khả năng chống mài mòn, loại bỏ tạp chất bám trên bề mặt, giúp bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ và dễ lau chùi.

Inox được thiết kế hai lớp cách nhiệt, chống nóng cho lớp vỏ ngoài của bếp chiên công nghiệp mang đến độ bền cao khi sử dụng. Bếp được thiết kế có nắp đậy đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình sử dụng. Cũng như an toàn khi chiên dầu mỡ sẽ không bị bắn ra ngoài gây nguy hiểm.

Bếp chiên sâu lòng được thiết kế rất linh hoạt, có thể tháo rời và lắp đặt các bộ phận của bếp hoặc bộ phận phát nhiệt. Dễ dàng phục vụ trong quá trình sử dụng cũng như vệ sinh thiết bị.

Chiên ngập dầu

Chiên ngập dầu là đặc điểm nổi bật của bếp chiên phẳng chiên nhám. Bếp được thiết kế với khoang chứa dầu sâu, cho phép chứa được lượng dầu lớn, thực phẩm được chiên ngập dầu hoàn toàn. Tính năng này của bếp chiên phẳng chiên nhám cho phép bạn chiên mà không bị bắn dầu, tràn dầu và làm bẩn khu vực xung quanh.

Lồng chiên

Lồng chiên được thiết kế bằng inox, dễ thoát dầu, tay cầm chắc chắn. Móc treo lồng có tác dụng giảm lượng dầu thừa trong thức ăn. Đảm bảo món ăn không quá ngấy, nhiều dầu mỡ, an toàn cho sức khỏe, đồng thời tiết kiệm tối đa lượng đầu.

Công suất của bếp chiên công nghiệp

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau. Bếp chiên sâu 6L, 9L, 11L, 12L đến các kích thước lớn, 18 lít, 27 lít. Tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích kinh doanh để lựa chọn công suất sử dụng phù hợp.

Hệ thống điều khiển

Thông thường, bếp chiên được thiết kế bằng núm điều chỉnh nhiệt độ. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu của món ăn. Kèm theo đó là hệ thống đèn cảnh báo sẽ sáng khi nhiệt độ quá cao. Giúp bạn tránh được tình trạng dầu ăn quá nóng, thức ăn bị khét khi chiên rán.

Có bao nhiêu loại bếp chiên công nghiệp trên thị trường hiện nay?

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp được thiết kế với nhiều loại với các chức năng khác nhau. Nhằm phù hợp với mục đích, nhu cầu và mô hình kinh doanh của người dùng.

Bếp chiên đơn

Bếp chiên đơn thuộc dòng sản phẩm bếp chiên phẳng chiên nhám điện, được thiết kế 1 ngăn và 1 thùng chứa dầu để chiên thực phẩm, kèm theo tay cầm có lồng chiên để gắp thức ăn. Vì vậy, sản phẩm này còn được gọi là bếp chiên sâu 1 ngăn.

Bếp chiên 1 ngăn
Bếp chiên 1 ngăn

Bếp chiên công nghiệp phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Chẳng hạn như quán ăn lề đường, quán ăn vặt, cửa hàng chế biến thức ăn sẵn,… hỗ trợ tốt cho các bà nội trợ.

Bếp chiên đôi

Bếp được thiết kế 2 ngăn gồm 2 ngăn đựng dầu và 2 tay cầm kèm theo lồng chiên. Bếp sử dụng gas hoặc điện để làm nóng dầu và chiên thức ăn.

Bếp chiên 2 ngăn
Bếp chiên 2 ngăn

Bếp có khả năng chiên 1 ngăn hoặc cả 2 cùng một lúc. Hệ thống điều khiển được lắp đặt riêng biệt và các ngăn hoàn toàn độc lập nên khi sử dụng một ngăn để chiên không ảnh hưởng đến ngăn còn lại.

Bếp chiên phẳng chiên nhám bằng gas

Là dòng sản phẩm bếp công nghiệp vì có công suất lớn nên thường được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, quán ăn vừa và lớn phục vụ số lượng lớn thực khách.

Bếp chiên sử dụng gas
Bếp chiên sử dụng gas

Bếp chiên phẳng chiên nhám gas công nghiệp sử dụng nhiên liệu gas. Thiết kế khá cồng kềnh so với dòng điện nhưng lại mang đến nhiệt độ tiêu chuẩn khi chế biến thức ăn.

Kiểu dáng của bếp chiên công nghiệp dùng gas cũng rất đa dạng. Có dung tích từ nhỏ đến lớn, 1 ngăn hoặc 2 ngăn. Một số dòng sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, có chiều cao hơn 1m phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Bếp chiên điện

Trái ngược với bếp chiên gas, bếp chiên điện cũng giống như bếp chiên công nghiệp sử dụng nhiên liệu điện để hoạt động. Dòng sản phẩm này được gọi là bếp chiên phẳng chiên nhám điện. Được thiết kế với nhiều dung tích, kích thước nhỏ gọn và được trang bị 1 ngăn hoặc 2 ngăn.

Bếp chiên điện
Bếp chiên điện

Các sản phẩm điện thường được sử dụng phổ biến cho các hộ kinh doanh nhỏ hoặc hộ gia đình. Vì chúng rẻ hơn so với bếp gas và có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi.

Bếp chiên ngập dầu có van xả dầu

Bếp chiên công nghiệp có van xả dầu thuộc dòng thiết bị bếp công nghiệp có công suất lớn, kiểu dáng công nghiệp, tích hợp van xả dầu tiện lợi cho người sử dụng. Vấn đề đổ dầu thừa không còn là nỗi lo và quá trình vệ sinh trở nên tiện lợi và ngắn gọn hơn bao giờ hết.

Bếp chiên có van xả
Bếp chiên có van xả

Công dụng và chức năng của bếp chiên công nghiệp

Bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp có một số chức năng chính sau:

Ứng dụng của bếp chiên trong đời sống
Ứng dụng của bếp chiên trong đời sống

Công năng sử dụng

Bếp chiên sâu lòng cung cấp nhiệt năng lớn, tăng nhiệt nhanh, dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ hỗ trợ đắc lực cho quá trình chiên rán thực phẩm. Bếp chiên ngập dầu được thiết kế lồng chiên đi kèm. Giúp nguyên liệu không lọt vào khoang, cháy khét, lấy thực phẩm nhanh chóng, không bị cặn, sau khi chiên và giữ được độ giòn của thực phẩm.  Chế biến nhiều món từ đơn giản như khoai tây chiên, khoai lang lắc, cá viên chiên, bò viên chiên, thịt viên,… hay những món ăn sang trọng trong các nhà hàng cao cấp.

Chức năng của bếp chiên là gì?

bếp chiên phẳng chiên nhám công nghiệp được sử dụng như một thiết bị nhà bếp đa năng. Chiên được nhiều loại thực phẩm ngập dầu, vàng giòn và không bị cháy xém, biến dạng trong thời gian ngắn nhất.

Ngăn chiên thực phẩm lớn có thể chiên một lúc nhiều thực phẩm với chất lượng thực phẩm được đảm bảo.

Địa chỉ mua bếp chiên phẳng chiên nhám chính hãng, uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị bếp chiên phẳng chiên nhám với nhiều thương hiệu khác nhau. Khách hàng có thể xem qua và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với giá cả nên bạn hãy lựa chọn địa chỉ và dòng sản phẩm đáng tin cậy để mua.

Inox Nhật Minh tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối và sản xuất các thiết bị nhà bếp như: bếp Á, bếp Âu, bếp chiên, bếp nướng, bếp từ. Sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại, công dụng mà còn rất tiện lợi và dễ sử dụng.

bếp chiên phẳng chiên nhám của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Khi đến, khách hàng được trực tiếp xem sản phẩm, nguyên đai, nguyên kiện. Dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành nhanh chóng. Giá cả hợp lý cho từng sản phẩm. Hậu mãi lâu dài.

Danh mục sản phẩm khác:

Bếp hầm công nghiệp giá rẻ

Chậu rửa công nghiệp

Hệ thống hút khói

DMCA.com Protection Status