Hiển thị tất cả 9 kết quả

Xe đẩy phục vụ các loại là những thiết bị góp phần quan trọng và không thể thiếu được tại các khách sạn, nhà hàng. Sản phẩm giúp cho những công việc tại đây trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất là nhiều lần so với những cách thông thường. Cũng như mang lại hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Xe đẩy phục vụ các loại góp phần quan trọng được sử dụng phổ biến

Xe đẩy thức ăn

Xe đẩy phục vụ các loại
Xe đẩy thức ăn 4 tầng

Đây là loại thiết bị có nhiều công dụng quan trọng và được sử dụng phổ biến tại các khách sạn, nhà hàng, quán ăn. Thường có thiết kế  từ 2 đến 3 tầng, có thể đựng được khối lượng nhiều các loại món ăn khác nhau, trong cùng một lần di chuyển; giúp cho quy trình phục vụ món ăn được nhanh chóng, xe đẩy sáng bóng sang trọng; giúp mang lại cảm giác sạch sẽ, thực khách sẽ thấy ngon miệng hơn.  Hơn nữa nhân viên có thể phục vụ thêm những dụng cụ phục vụ bữa ăn như là dao muỗng nĩa, khăn khi thực khách yêu cầu.

Xe đẩy thu dọn thức ăn

Xe đẩy phục vụ các loại
Xe đẩy thu dọn thức ăn 3 tầng

Đây là loại xe thường được thiết kế với kích thước lớn hơn các loại xe đẩy thức ăn ở trên; do yêu cầu để có thể chứa đựng được nhiều các loại bát đĩa. Xe cũng được thiết kế với nhiều tầng nhưng là dạng khay đựng có chiều sâu; giúp cho đồ dùng chứa trên xe được an toàn; và không bị rơi rớt ra bên ngoài trong quá trình di chuyển; và cũng đảm bảo được độ chắc chắn, bền bỉ. Khu vực đuôi xe có trang bị thêm xô; giúp chứa đựng đồ uống để không bị nhiễu ra bên ngoài khi đẩy xe.

Xe đẩy làm phòng

Xe đẩy phục vụ các loại
Xe đẩy làm phòng

Đây là chiếc xe chuyên hỗ trợ nhân viên làm các công việc dọn dẹp buồng phòng. Nhân viên làm phòng sẽ có nhiệm vụ là chuẩn bị những dụng cụ, trang bị cần thiết; để có thể dọn dẹp sạch sẽ, setup đầy đủ những đồ dùng, vật dụng mới; cho các căn phòng trước khi đón khách mới thuê.

Xe có công dụng to lớn giúp vận chuyển khối lượng lớn nhiều loại thiết bị, đồ dùng như là: Cây lau sàn, xẻng hót rác, chổi, khăn lau… Một cách nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt đồ dùng sẽ được sắp xếp rất là ngăn nắp, sạch sẽ trên xe; vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho không gian khách sạn trong mắt của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xe dọn vệ sinh

Xe đẩy phục vụ các loại
Xe dọn vệ sinh

Ngoài xe đẩy làm phòng thì xe dọn vệ sinh cũng là thiết bị góp phần quan trọng và không thể thiếu; hỗ trợ quá trình làm việc của những dân viên dọn dẹp khách sạn, nhà hàng. Xe được thiết thế với nhiều ngăn và tầng đựng đồ và rác thải. 

Xe được trang bị hệ thống 4 bánh xe có góc xoay lên đến 360 độ; giúp thuận tiện cho quá trình di chuyển trong không gian có nhiều vật cản, nhiều người qua lại. 4 bánh xe rất là chắc chắn giúp vận chuyển được khối lượng lớn đồ dùng và rác thải trong quá trình dọn dẹp.

Xe đẩy đồ vải

Xe đẩy phục vụ các loại
Xe đẩy đồ vải

Đây là thiết bị đồng hành cùng với xe đẩy làm phòng. Khi mà xe đẩy làm phòng dọn dẹp toàn bộ  đồ dùng và setup đồ mới; thì xe đẩy đồ vải giúp vận chuyển khối lượng lớn toàn bộ đồ vải di chuyển đến khu vực tẩy rửa. Túi chứa đựng của xe đẩy đồ vải giúp chống thấm nước hiệu quả; đảm bảo quá trình di chuyển trong những bề mặt nhiễu nước cũng không làm ướt đồ vải; không bị tình trạng ẩm mốc hay bốc mùi hôi khó chịu. Giúp công việc dọn dẹp khối lượng đồ vải khổng lồ mỗi ngày trở nên đơn giản, nhẹ nhàng; tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Những lợi ích to lớn của xe đẩy phục vụ các loại

Nếu như khách hàng là chủ của các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng… Thì không thể nào bỏ qua được những thiết bị quan trọng này. Bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Xe đẩy phục vụ các loại tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực

Các thiết bị này hỗ trợ mọi công việc trong khách sạn, nhà hàng giúp chúng trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, nâng cao hiệu suất công việc lên gấp nhiều lần. 

Hơn nữa với hiệu suất công việc cao thì chỉ với số lượng nhân viên bằng ⅓ ban đầu là có thể đảm bảo đạt chất lượng công việc.

Đảm bảo an toàn trong quá trình phục vụ, dọn dẹp

Trong trường hợp nếu như phải phục vụ những món ăn với khối lượng lớn đầy ngập trên đĩa, nhiệt độ món ăn cao làm cho đĩa cũng rất là nóng. Nếu như bưng bê theo những cách thông thường thì rất là dễ gặp hiện tượng bị bỏng tay, rơi rớt thức ăn, mất nhiều sức lực để bưng bê di chuyển quãng đường dài. Giải pháp lúc này chính là những chiếc xe đẩy thức ăn; giúp vận chuyển khối lượng lớn thức ăn đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Xe đẩy phục vụ các loại giúp mang lại sự chuyên nghiệp cho khách sạn, nhà hàng

Tất cả các loại xe đều mang thiết kế hiện đại, sang trọng, lịch sự. hỗ trợ rất là nhiều trong công việc, khiến chúng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều được sắp xếp rất là gọn gàng, ngăn nắp mang lại hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt của những khách hàng sử dụng dịch vụ.

Inox Nhật Minh kính chúc quý khách hàng có sự lựa chọn loại xe, mẫu mã xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng; đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

DMCA.com Protection Status