Kinh nghiệm lựa chọn nồi nấu phở điện tại Bình Tân

04/05/2023
Rate this post

Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó trên thị trường thì chắc chắn bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thông tin của sản phẩm đó. Nồi nấu phở điện tại Bình Tân cũng vậy, làm sao để phân biệt nồi nấu phở điện loại nào tốt? Phù hợp với nhu cầu sử dụng, đáp ứng công suất mong muốn của người dùng là rất quan trọng.

Chất liệu sản phẩm nồi nấu phở điện tại Bình Tân

Nồi phở điện inox sử dụng 2 chất liệu inox chính là inox 201 và inox 304. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng inox 304 vì độ bền vượt trội của nó. Inox 304 được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất công nghiệp bởi tính bền bỉ, không bị biến dạng khi ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Thông thường nồi nấu phở điện tại Bình Tân thường được làm bằng chất liệu inox 304
Thông thường nồi nấu phở điện tại Bình Tân thường được làm bằng chất liệu inox 304

Bạn nên chọn những sản phẩm được thiết kế với 2 lớp inox dày và có khả năng cách nhiệt tốt. Với thiết kế này, lượng nhiệt trong quá trình nấu sẽ không bị thất thoát ra ngoài đảm bảo cung cấp đủ năng lượng nhiệt. Bên cạnh đó, nồi nấu phở inox còn giúp cách nhiệt rất hiệu quả, ngay cả khi nước trong nồi đang sôi, lớp vỏ bên ngoài cũng không bị nóng. Hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình nấu nướng như bỏng.

Xem thêm các tủ hấp cơm điện công nghiệp tại Bình Tân khác tại đây

Mục đích sử dụng nồi nấu phở

Trước khi tiến hành mua sản phẩm, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của cửa hàng, từ đó có thể chọn mua nồi nấu phở điện tại Bình Tân phù hợp nhất, tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã nồi nấu phở điện với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đối với nồi ngâm bánh phở, dung tích thường được sử dụng là nồi 20 lít hoặc 30 lít. Những nồi nước nhúng lớn này bạn có thể sử dụng vào nhiều việc khác như: nhúng rau, củ… Nồi nước dùng sẽ có dung tích lớn từ 50 lít đến 100 lít tùy vào mục đích của người dùng. Nồi có dung tích lớn nhất trong các bộ nồi nấu phở công nghiệp từ 100 lít đến 160 lít. Với dung tích lớn nồi hầm xương sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn thực khách.

Công suất hoạt động của nồi nấu phở

Không chỉ quan tâm đến dung tích mà công suất của mỗi nồi nấu phở cũng vô cùng quan trọng. Các nồi nấu phở điện tại Bình Tân hiện nay được thiết kế sử dụng thanh nhiệt, mỗi thanh nhiệt có công suất tối đa 2.8KW, tùy vào dung tích nồi phở sẽ có số thanh nhiệt  tương thích nhưng nồi nấu phở càng lớn công suất càng lớn. Nhiệt độ cao hơn tạo ra hiệu quả nhanh hơn.

Công suất nồi nấu phở điện dựa vào dung tích sử dụng
Công suất nồi nấu phở điện dựa vào dung tích sử dụng

Nồi nấu phở điện công nghiệp inox được thiết kế với hệ thống vận hành thông minh và bộ điều khiển riêng biệt được kết nối trực tiếp với từng thanh nhiệt. Nồi nấu phở inox được tích hợp nhiều tính năng như đun sôi, ủ, hầm, ngắt điện tự động. Những tính năng này giúp bạn chủ động hơn trong công việc và kiểm soát thời gian tốt nhất trong quá trình nấu nướng.

Xem thêm các tủ hâm nóng công nghiệp tại Bình Tân khác tại đây

Ngân sách phù hợp

Một bộ nồi nấu phở inox thường sẽ có 3 loại nồi chính là nồi hầm, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bạn cũng cần sử dụng cả 3 chiếc nồi này. Đối với những người không có điều kiện kinh tế, bạn có thể tháo nồi nhúng bánh phở ra để giảm chi phí cũng như mở rộng diện tích cửa hàng.

Lựa chọn nhà cung cấp nồi nấu phở điện công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được nhập từ Trung Quốc với giá rất rẻ. Vì vậy, trước khi mua hàng, bạn cần tìm hiểu thông tin nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Các mẫu sản phẩm của Trung Quốc có thiết kế rất giống với sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nhưng về độ bền và tính năng thì kém hơn rất nhiều.

Inox Nhật Minh – Đơn vị sản xuất nồi nấu phở điện uy tín
Inox Nhật Minh – Đơn vị sản xuất nồi nấu phở điện uy tín

Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thay đổi nhãn mác cho hàng Trung Quốc nhằm thu lợi nhuận cao. Vì vậy, bạn cần tìm mua nồi nấu phở inox ở đâu uy tín. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến các phụ kiện đi kèm và chế độ bảo hành của nhà cung cấp.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn nồi nấu phở điện tại Bình Tân. Chúc bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất cho cửa hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status