Bếp ăn công nghiệp là loại bếp được sử dụng rất phổ biến trong khu bếp của các khách sạn, nhà hàng, trường học, khu công nghiệp,… hiện nay. Với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, trên thị trường có rất nhiều loại bếp công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, bếp ăn công nghiệp inox luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, vậy lý do là gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết 5 ưu điểm tuyệt vời của bếp ăn công nghiệp nhé!
Bếp ăn công nghiệp inox chất lượng cao
Bếp ăn công nghiệp được làm bằng inox cao cấp có khả năng chống oxy hóa cao và chống ăn mòn. Không chỉ vậy, nó còn có khả năng chịu được tác động lực mạnh từ bên ngoài mà không sợ bị biến dạng, méo mó. Đồng thời, kiềng bếp inox còn chịu được nhiệt độ cao nhờ độ cứng và độ dẻo tiêu chuẩn. Chính vì vậy chất lượng của bếp ăn công nghiệp luôn được người dùng đánh giá cao. Nếu sử dụng và bảo quản đúng cách, tuổi thọ của bếp có thể kéo dài vài chục năm.
Xem thêm các mẫu bếp âu công nghiệp khác tại đây
Tính thẩm mỹ cao
Không chỉ bền về chất lượng, bếp inox còn được người dùng yêu thích về tính thẩm mỹ. Nhiều người cho rằng chỉ cần sản phẩm có chất lượng tốt là đủ mà không cần quá cầu kỳ về hình thức bên ngoài. Tuy nhiên, căn bếp hiện đại, sang trọng cũng sẽ giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn khi thưởng thức món ăn.
Bếp được làm từ inox sáng bóng, nhẵn mịn, không bị phai màu hay bạc màu theo thời gian. Không chỉ vậy, đây còn là chất liệu chống rỉ sét, bám bẩn nên có thể giữ được độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cho căn bếp luôn như mới. Đây là giải pháp tối ưu nhất cho khu bếp của các nhà hàng, khách hàng sang trọng.
Đạt công suất và hiệu suất nấu nướng cao
Hiểu một cách đơn giản, bếp ăn công nghiệp inox là loại hình bếp dùng để chế biến thức ăn cho số lượng người lớn. Có thể là vài trăm hoặc vài nghìn người nên bạn không thể sử dụng bếp dân dụng. Bếp công nghiệp với công suất hoạt động cao giúp bạn tiết kiệm thời gian đun nấu và đáp ứng được lượng thức ăn của mọi người.
Ngoài ra, sử dụng chất liệu inox không độc hại sẽ không ảnh hưởng đến hương vị món ăn. Một số loại bếp khác như bếp than có thể khiến thức ăn bị ám khói, mất hương vị. Inox là một trong những bề mặt hợp vệ sinh nhất và bất kỳ thực phẩm nào tiếp xúc với nó đều không thu hút bụi bẩn và vi trùng.
Xem thêm các mẫu nồi nấu phở điện khác tại đây
Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
Trong những căn bếp rộng, việc đun nấu thường xuyên và liên tục là điều không thể tránh khỏi. Các vết dầu mỡ rất dễ bám trên bếp nên bếp phải được thiết kế sao cho dễ lau chùi. Bề mặt inox trơn nhẵn, sáng bóng nên dễ dàng vệ sinh mà không cần dùng nhiều hóa chất tẩy rửa. Bạn chỉ cần dùng khăn mềm và nước rửa thông thường là có thể đánh bay mọi vết dầu mỡ trên bếp.
Không chứa mầm bệnh
Đối với các dụng cụ bếp công nghiệp, bạn sợ nhất là chúng bị nhiễm mầm bệnh làm giảm độ an toàn của món ăn và sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, inox là vật liệu không xốp, nó chống lại vi khuẩn và vi trùng gây bệnh hiệu quả hơn nhiều so với bề mặt bằng gỗ hoặc nhựa. Đó cũng là một trong những lý do mà hầu hết các dụng cụ y tế đều được làm bằng inox. Việc sử dụng bếp ăn công nghiệp inox sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
Xem thêm các mẫu bàn inox công nghiệp khác tại đây
Trên đây là 5 ưu điểm tuyệt vời của bếp ăn công nghiệp inox mà Inox Nhật Minh muốn chia sẻ đến bạn đọc. Quý khách hàng đang có nhu cầu mua bếp inox vui lòng liên hệ hotline 02862702079 để được tư vấn chi tiết!
- Chọn dung tích tủ hấp cơm công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng
- Địa chỉ cung cấp bếp á công nghiệp An Giang ở đâu uy tín?
- Nồi nấu nước lèo điện đa dụng, tiện lợi, hiệu suất vượt trội, bền bỉ
- Top 5 địa chỉ bán bồn rửa bát inox công nghiệp chất lượng nổi tiếng
- Tủ nấu cơm công nghiệp bằng Gas: Sự lựa chọn hoàn hảo cho bếp ăn chuyên nghiệp