Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường

28/07/2022

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao cấp nhất thị trường; góp phần mang lại sứ thành công cho mọi hoạt động của không gian phòng bếp cung cấp cho các dịch vụ ăn uống. Đa dạng và đầy đủ các sản phẩm cần thiết; giúp cho quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mức giá và chất lượng tốt nhất

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp bao gồm những sản phẩm nào?

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp đầy đủ và đa dạng nhiều loại sản phẩm. Giúp hỗ trợ hiệu quả công việc của những người đầu bếp trong không gian bếp của các khách sạn, nhà hàng, quán ăn,…

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp có sản phẩm lò nướng công nghiệp

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp
Lò nướng công nghiệp chất lượng cao cấp, hiện đại, đa dụng

Quý khách hàng đang có nhu cầu thưởng thức những món ăn bò nướng, bánh kếp, bánh mì kẹp thịt; thì đã có thể sử dụng những chiếc lò nướng nhỏ, phục vụ gia đình. Nhưng nếu như đáp ứng nhu cầu của cả một khách sạn, nhà hàng, khu bếp công nghiệp; thì chiếc lò nướng gia đình không thể đáp ứng được.

Giải pháp hoàn hảo lúc này đó chính là sử dụng thiết bị lò nướng công nghiệp. Sản phẩm được thiết kế với kích thước rất là lớn; mang lại công dụng có thể chứa đựng được khối lượng nhiều các loại thực phẩm cần được nướng. Mọi món ăn sau khi được nướng đều rất là thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.

Vì lò có kích thước lớn nên là ngăn chứa đựng có thể được sáng tạo thiết kế thành nhiều tầng; vừa đảm bảo để được khối lượng đồ, lại đảm bảo có thể để được nhiều loại thức ăn rất là tiện lợi trong quá trình nướng cho nhiều người.

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp có sản phẩm bếp chiên nhúng công nghiệp

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp
Lò nướng công nghiệp chất lượng cao cấp

Như đã đề cập ở trên thì việc các đơn vị khách sạn, nhà hàng, quán ăn thường xuyên tiếp đón số lượng lớn thực khách mỗi ngày; thì việc sử dụng các thiết bị công nghiệp có kích thước lớn và hiệu suất cao là hoàn toàn hợp lý; trong đó có thiết bị bếp chiên nhúng công nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Mọi loại thức ăn như là khoai tây chiên, bánh rán, tempura, gà chiên; với số lượng lớn đều là vấn đề dễ dàng. Quý khách hàng phần phải xem xét vị trí kỹ lượng để đặt bếp chiên; vì đây là vấn đề rất là quan trọng liên quan đến sự an toàn cho người sử dụng; và cả những người xung quanh. Bởi vì nếu như đặt ở những vị trí nghiêng hoặc thường xuyên qua lại, nếu vô tình để đổ thì rất là nguy hiểm và gây ra hậu quả nghiêm trọng, do dầu đang sôi ở mức nhiệt độ cao trong lúc chiên.

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp có sản phẩm bếp Âu và bếp Á

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp
Bếp Á công nghiệp hiệu suất vượt trội

Bếp Âu và bếp Á là 2 thiết bị không thể nào thiếu vắng trong bất kỳ một khu bếp nào. Chỉ cần nói đến tên thì bất kỳ một người nào liên quan đến lĩnh thực cung cấp; chế biến thức ăn đều biết đến và hình dung ra được chức năng to lớn mà nó mang lại. 

Với thiết bị bếp Âu công nghiệp thì có công năng chuyên chế biến, nấu các loại món ăn châu âu. Những loại món ăn này thường sẽ được nấu bằng những loại nồi, chảo có kích thước nhỏ; chính vì thế mà kiềng bếp và họng bếp cũng nhỏ và trên bề mặt sẽ thiết kế nhiều các họng bếp; giúp nấu được nhiều nồi trong cùng một lúc.

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp
Bếp Âu công nghiệp chất lượng cao cấp

Với thiết bị bếp Á công nghiệp thì chuyên sử dụng để nấu những món chiên, xào của Châu Á với kích thước nồi lớn và với ngọn lửa có công suất lớn. Chính vì thế mà kiềng bếp cũng sẽ được thiết kế với kích thước lớn; chất liệu cao cấp chịu lực và chịu nhiệt tốt; giúp đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nấu nướng. 

2 loại thiết bị này cũng sử dụng 2 loại gas khác nhau. Đối với thiết bị bếp âu sử dụng loại gas áp thấp; còn thiết bị bếp Á thì sử dụng loại gas áp Trung cho đến Cao. Cả 2 loại bếp đều được thiết kế để có thể vệ sinh được dễ dàng sau khi sử dụng.

Inox Nhật Minh chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao, giá tốt

Inox Nhật Minh với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Dịch vụ tư vấn khách hàng tận tình và chu đáo; luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho những khách hàng thân quen; hoặc mua với số lượng, đơn giá lớn. 

Hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh khi đạt giá trị đơn hàng tối thiểu.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Inox Nhật Minh có trên Website để được hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.