Nồi nấu phở cao cấp, hiện đại, bền bỉ, hiệu quả vượt trội

25/05/2022

Nồi nấu phở cao cấp là thiết bị góp phần quan trọng và không thể thiếu trong các cửa hàng, quán ăn  kinh doanh những món ăn như phở, hủ tiếu, bún,… Nồi giúp hầm xương với khối lượng lớn nước, đun sôi nước nhanh chóng; đảm bảo nước dùng được nấu ra được trong và thơm ngon tinh túy từ nguyên liệu nấu.

Việc sử dụng nồi nấu phở cao cấp giúp cho những đơn vị kinh doanh không phải dậy từ sáng sớm để thổi lửa, nhóm bếp như mọi khi sử dụng cách nấu thông thường bằng các loại nồi sử dụng gas, than củi truyền thống. Đây là là giải pháp hoàn hảo hàng đầu cho các không gian nhà bếp ăn công nghiệp, khách sạn, nhà hàng phục vụ số lượng lớn hàng trăm lượt khách hàng trong mỗi ngày. Chi tiết những ưu điểm, công dụng đặc biệt mà thiết bị này mang lại sẽ được Inox Nhật Minh cung cấp đến cho quý khách hàng qua bài viết dưới đây.

Những ưu điểm, công dụng đặc biệt của nồi nấu phở cao cấp

Thiết kế của nồi nấu phở cao cấp

Nồi nấu phở cao cấp
Cấu tạo của nồi nấu phở cao cấp

Nồi nấu phở cao cấp được thiết kế với kiểu dáng hết sức tối giản dạng hình trụ tròn, không có các chi tiết rườm rà gây chiếm không gian diện tích. Nhờ đó mang lại cho nồi cái nhìn tổng thể tuy đơn giản nhưng lại rất thẩm mỹ; tiết kiệm không gian lắp đặt, không gây cản trở, trật trội. Những chi tiết mối hàn đề rất là chắc chắn, tinh xảo; đảm bảo kín đáo, mịn màng đẹp mắt.

Thành nồi được thiết kế gồm 3 lớp; với 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt bằng chất liệu Polyurethane ; mang lại độ dày dặn và cách nhiệt cực tốt; đảm bảo nhiệt độ được giữ kín trong nồi và không bị thất thoát ra bên ngoài môi trường. Từ đó giúp cho quá trình đun nước hầm xương, nước lèo, luộc thực phẩm được diễn ra một cách nhanh chóng; tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ rút ngắn thời gian nấu. Hơn nữa nhờ cách nhiệt tốt nên đảm bảo lớp vỏ bề mặt của nồi sẽ không bị nóng trong quá trình nấu; an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, cũng như là những người xung quanh nếu như có vô tình chạm vào.

Bộ phận gia nhiệt, giỏ hầm xương của nồi nấu phở cao cấp

Nồi nấu phở cao cấp
Nồi nấu phở công nghệ hiện đại

Nồi nấu phở cao cấp được thiết kế bộ phận gia nhiệt bằng các thanh nhiệt, nằm ở vị trí phía dưới đáy nồi, có thể tháo rời hoàn toàn. Thanh nhiệt hoạt động bằng nguyên lý biến đổi điện năng với công suất cao từ nguồn điện, thành nhiệt năng; giúp đun sôi nước trong nồi một cách nhanh chóng.

Thanh nhiệt được làm bằng chất liệu cao cấp, chuyên dụng; đảm bảo hoạt động thường xuyên với nhiệt độ cao, môi trường dầu mỡ cũng không bị gỉ sét, biến đổi thành các chất hóa học có hại cho sức khỏe.

Giỏ hầm xương được thiết kế mang lại sự tiện lợi cho quá trình nấu nướng. Giúp cho xương khi nấu sẽ được cố định, mọi mảnh vụn vỡ của xương cũng được giữ lại trong giỏ; mang lại sự an toàn tuyệt đối cho những người sử dụng; bởi vì những mảnh vụn vỡ của xương bò rất là cứng và sắc nhọn nên nếu như vô tình nuốt phải sẽ gây ra hậu quả rất là nghiêm trọng.

Hệ thống điều khiển của nồi nấu phở cao cấp

Nồi nấu phở cao cấp
Nồi nấu phở công nghệ hiện đại

Hệ thống điều khiển được tích hợp ở vị trí dễ dàng quan sát trên thân nồi; toàn bộ các núm vặn, nút bấm đều được ghi thông số chi tiết ở bên cạnh; giúp dễ dàng, tiện lợi cho người sử dụng. Ngay cả với những người mới lần đầu sử dụng cũng rất là dễ dàng để làm quen; và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng; tránh tình trạng làm hư hỏng món ăn, hư hỏng nồi; hay thậm chí là cháy nổ gây nguy hiểm đến sức khỏe của những người xung quanh.

Có các núm điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt cho từng thanh nhiệt; đối với những loại nồi có dung tích lớn sử dụng nhiều thanh nhiệt. Có các đèn tín hiệu báo tình trạng hiện tại nồi có đang hoạt động hay không; hay là nước trong nồi có đang sôi ở nhiệt độ cao hay còn nguội.

Hệ thống van xả nước của nồi nấu phở cao cấp

Nồi nấu phở cao cấp
Nồi nấu phở công nghệ hiện đại

Nồi được thiết kế với hệ thống van xả bằng chất liệu inox cao cấp, nằm ở vị trí gần đáy nồi; giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng xả nước dùng bên trong nồi ra bên ngoài; vừa có thể lấy nước lèo cho mục đích sử dụng không cần phải mở nắp nồi; vừa với mục đích xả hết toàn bộ nước thừa không còn sử dụng ra bên ngoài; để tiến hành các bước vệ sinh và bảo quản nồi; giúp cho nồi luôn được sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hạn chế tối đa tình trạng dầu mỡ bám lâu ngày trong nồi có thể bị ố nhẹ; nâng cao tuổi thọ của nồi.

Inox Nhật Minh chúc quý khách hàng sau khi tham khảo thông tin bổ ích ở trên; sẽ có được cho mình nhiều kinh nghiệm từ đó lựa chọn được cho mình sản phẩm nồi nấu phở đúng với nhu cầu, mục đích sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.