Tủ sấy chén đĩa công nghệ hiện đại, bền bỉ giá tốt nhất thị trường

25/05/2022
Rate this post

Tủ sấy chén đĩa là thiết bị được ưa chuộng sử dụng thường xuyên tại các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, thậm chí ngại không gian phòng bếp của mỗi gia đình. Tủ có chức năng đó là sấy khô và tiêu diệt toàn bộ vị khuẩn có ở chén đĩa; giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những công dụng đặc biệt của tủ sấy chén đĩa 

Tủ sấy chén đĩa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn sức khỏe

Tủ sấy chén đĩa
Tủ sấy chén đĩa chất lượng cao cấp, hiện đại, hiệu suất vượt trội

Chúng ta biết rằng nếu nhu sử dụng những cách thông thường để tẩy, rửa các loại chén đĩa; thì sẽ khiến cho chén bát rất là lâu khô và không tiệt trùng được hết vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đặc biệt nếu như chúng ta rửa chén vào những mùa mưa, nồm, ẩm ướt thì sẽ khiến cho vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở mạnh mẽ hơn. Gây ra nhiều bệnh có hại cho sức khỏe của người sử dụng và những người xung quanh.

Khắc phục vấn đề này thì một số người sử dụng cách đó là phơi chén bát ra bên ngoài trời nắng sau mỗi khi rửa; cách này giúp cho chén bát mau khô, diệt khuẩn; nhưng lại mắc thêm một vấn đề đó là khi phơi ngoài trời sẽ khiến cho khói bụi bám vào chén bát; lại phải lau lại hay thậm chí là rửa lại thì không khác nào phí công sức, thời gian. Hơn nữa không phải lúc nào trời cũng nắng và không phải ai cũng có không gian đủ lớn để có thể phơi.

Giải pháp hoàn hảo

Lúc này thiết bị tủ sấy chén đĩa chính là giải pháp tuyệt vời; giúp chứa đựng một số lượng lớn chén bát sau khi tẩy rửa xếp gọn gàng vào tủ. Sau đó khởi động là chiếc tủ sẽ sấy khô toàn bộ chén đĩa một cách nhanh chóng mà lại đảm bảo diệt 100% vi khuẩn có hại. Giúp ích rất là nhiều tại những nơi sử dụng nhiều số lượng chén đĩa thường xuyên ở các khách sạn, nhà hàng, quán ăn,..

Không những thế mà sản phẩm tủ sấy còn được ưa chuộng sử dụng tại các hộ gia đình; giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối vấn đề sức khỏe cho các em nhỏ trong nhà.

Tủ sấy chén đĩa giúp tiết kiệm tối đa thời gian

Tủ sấy chén đĩa
Tủ sấy chất lượng cao cấp, hiện đại, hiệu suất vượt trội

Không chỉ với công dụng quan trọng bảo vệ sức khỏe; thì tủ sấy còn được nhiều các đơn vị ưa chuộng sử dụng dựa vào yếu tố tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng. Cụ thể đó là khi chúng ta sử dụng máy sấy thì công việc đơn giản cần làm sau khi tẩy rửa chén xong; đó là xếp toàn bộ chén đĩa vào bên trong tủ và khởi động tủ. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng muốn có chén đĩa sử dụng liền thì có thể điều chỉnh công suất của tủ lên cao, còn nếu như chưa muốn có ngay thì cứ để tủ ở chế độ sấy bình thường sau đó đi làm những công việc khác.

Thay thế hoàn toàn cách thông thường muốn có chén đĩa sử dụng liền; thì phải loay hoay bằng tay từng chiếc một. Đối với những đơn vị lớn sử dụng số lượng lớn chén đĩa thì sẽ phải sử dụng số lượng lớn nhân viên cho công việc lau chùi  chén đĩa, vừa mất nhiều thời gian, công sức lại tốn kém chi phí thuê nhân công; mà lại không chắc chắn đảm bảo được sạch sẽ và diệt vi khuẩn tuyệt đối.

Tủ sấy chén đĩa thay thế hoàn toàn tủ đựng chén

Không chỉ mang đến công dụng to lớn giúp sấy khô được số lượng lớn chén đĩa; đảm bảo àn an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe của người sử dụng. Mà chiếc tủ sấy với nhiều các tầng, dung tích lớn còn được sử dụng như một chiếc tủ đựng chén; sau khi sấy khô chén đĩa thì để nguyên bên trong tủ; mà không cần phải xếp đi nơi nào khác; lại đảm bảo bảo quản sạch sẽ, an toàn tuyệt đối. Giúp cho đơn vị sử dụng vừa tiết kiệm thời gian công sức; mà lại tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Các tiêu chí lựa chọn tủ sấy chén đĩa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn tủ sấy chén đĩa dựa vào thiết kế

Tủ sấy chén đĩa
Tủ sấy treo tường chất lượng cao cấp, hiện đại, hiệu suất vượt trội

Tủ sấy chén đĩa được thiết kế với rất là nhiều kiểu dáng khác nhau như là: Tủ có hình dạng đứng như một chiếc tủ lạnh, tủ có hình dạng nằm hoặc là treo tường mini rất là tiện ích. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, không gian diện tích căn phòng bếp của bạn; để có thể lựa chọn được mẫu mã thiết kế phù hợp nhất; vừa đảm bảo tính tiện ích, đạt hiệu quả tốt nhất lại mang tính thẩm mỹ cho không gian bếp.

Lựa chọn tủ sấy chén đĩa dựa vào dung tích của tủ

Dung tích của tủ sấy rất là đa dạng dao động từ khoảng 60 lít cho đến 300 lít. Nếu như nhu cầu sử dụng mua cho các hộ gia đình; thì nên cân nhắc lựa chọn các mẫu tủ dung tích nhỏ; dao động từ khoảng 60 lít cho đến 150 lít. Còn đối với những đơn vị nhu cầu sử dụng chén đĩa nhiều như là khách sạn, nhà hàng, quán ăn; thì nên ưu tiên lựa chọn những mẫu có dung tích lớn từ 150 lít cho đến 300 lít sẽ rất là phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status