Bếp Hầm 2 Họng BE-NMBH02
Thông số kỹ thuật
– Khung Chân inox 304 󠆾38 dày 1.0
– Tôn inox 304 tole dày 1.2mm
– Bệ bếp đúc bằng gang chịu nhiệt
– Có van cấp nước cho bếp khi nấu
– Giảm nhiệt độ mặt bếp bằng nước
– Công suất gas : 02x24000kcal/h
– Kích thước: 1500x800x700/1050mm
– Xuất Xứ: Inox Nhật Minh
Lợi ích của việc sử dụng bếp hầm 2 họng BE-NMBH02
- Thiết kế hầm 2 họng giúp nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu nướng
- Họng bếp được làm từ chất liệu cao cấp nên không bị tắc gas, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Bếp hầm dùng để nấu các loại nồi có dung tích lớn, thêm khối lượng thực phẩm nên rất nặng. Nên kiềng bếp được làm chắc chắn, nhiều chân để chịu sức nặng đó. Chân đế bếp thường đủ rộng để đặt những chiếc nồi lớn mà không bị trượt.
- Đi kèm với bếp hầm có van nước, vừa tiện lợi khi cấp nước vừa dễ dàng vệ sinh bếp.
- Chân bếp thấp giúp việc bê nồi lên xuống dễ dàng và an toàn
- Bếp cũng được trang bị hệ thống làm mát và làm sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Bếp hầm 2 họng BE-NMBH02 làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao bởi vẻ ngoài sáng bóng mà còn chống gỉ sét, bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao.
- Bếp hầm công nghiệp có thiết kế thông minh nên hạn chế tối đa lượng nhiệt thoát ra ngoài, giúp rút ngắn thời gian đun nấu.
- Bếp nấu được lượng lớn thức ăn mà vẫn đảm bảo chất lượng, chất dinh dưỡng, thức ăn chín đều, đẹp mắt.
- Kiềng bếp được thiết kế thông minh, cắt, gấp bằng máy thủy lực có độ chính xác cao, hàn bằng khí Agon chống oxi hóa nên bếp rất bền, không bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường. Đây là ưu điểm vượt trội của bếp công nghiệp mà không loại bếp nào có được.
Hướng dẫn cách sử dụng bếp hầm công nghiệp an toàn
Bếp hầm 2 họng công nghiệp được thiết kế thấp để thuận tiện cho việc đặt các loại nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít. Sử dụng bếp hầm công nghiệp luôn mang lại cảm giác chuyên nghiệp và nhanh chóng nấu được những món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Để đảm bảo sử dụng bếp hầm công nghiệp an toàn và hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây:
- Đặt bếp hầm ở nơi khô ráo, chắc chắn, tránh xa các thiết bị gây cháy khác
- Nối dây gas vào bếp để đảm bảo an toàn, đảm bảo không bị rò rỉ gas.
- Trước khi sử dụng bếp hầm công nghiệp, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ thiết bị đường ống dẫn gas và van gas để đảm bảo an toàn.
- Sau khi sử dụng bếp tắt van điều áp và khóa van.
- Trong quá trình nấu, nồi còn rất nóng, không được chạm vào bếp và mặt bếp.
- Bảo dưỡng và kiểm tra bếp thường xuyên để ngăn ngừa các mối nguy hiểm
- Thường xuyên kiểm tra đường ống dẫn gas để tránh rò rỉ gas
- Kiểm tra hệ thống cấp nước cho bếp, các van cấp nước có chặt không.
- Làm sạch hầm sau khi nấu
CÔNG TY TNHH TKSXTM NHẬT MINH
Địa chỉ: 157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp TPHCM
Hotline: 0985.945.227
Email: info@dungcunhahangkhachsan.vn
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Sản phẩm tương tự
Bếp hầm công nghiệp giá rẻ
Bếp hầm công nghiệp giá rẻ
Bếp hầm công nghiệp giá rẻ
Bếp hầm công nghiệp giá rẻ
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.