Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bếp hầm công nghiệp là một trong những sản phẩm được nhiều nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp hay trường học sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mục đích nấu các món canh, súp hay đặc biệt là các món Âu, Á với số lượng lớn. Bởi vì, các thiết bị thông thường sẽ không đáp ứng được hiệu suất như bếp công nghiệp. Vậy bạn có biết bếp hầm là gì không? Các loại bếp hầm phổ biến nhất hiện nay là gì? Tất cả sẽ được Inox Nhật Minh bật mí trong bài viết dưới đây.

Bếp hầm công nghiệp sử dụng cho các lĩnh vực nào?

Các lĩnh vực cần đầu tư bếp hầm công nghiệp
Các lĩnh vực cần đầu tư bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm dùng trong nhà hàng

Bếp nhà hàng thiếu thiết bị bếp, hơn nữa lại không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cách bài trí bếp chưa thực sự gọn gàng, chuyên nghiệp. Từ đó, các đầu bếp sẽ mất nhiều thời gian hơn để chế biến món ăn, thực khách cũng phải chờ đợi lâu để thưởng thức món ăn. Khiến trải nghiệm của thực khách tại nhà hàng không được tốt. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhà hàng bạn. Và giải pháp ở đây cho nhà hàng của bạn là một bếp ăn công nghiệp được trang bị đầy đủ các thiết bị được thiết kế và lắp đặt thông minh, chuyên nghiệp.

Thiết bị bếp hầm sẽ giúp nhân viên làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn. Việc trang bị đầy đủ các thiết bị như: thiết bị kho lạnh, bếp nấu,… và một số thiết bị bếp inox khác sẽ giúp người đầu bếp dễ dàng chế biến món ăn. Hơn nữa, bếp hầm chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên vệ sinh toàn bộ khu vực bếp dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bếp hầm dùng trong khách sạn

Đối với những người kinh doanh khách sạn, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa công năng của các thiết bị trong nhà bếp là điều kiện để duy trì hoạt động kinh doanh. Vì vậy, lựa chọn trang thiết bị trong bếp của khách sạn là cách để họ kiểm soát được mọi khoản chi tiêu khác. Từ đó tính toán xem hoạt động kinh doanh khách sạn của bạn có thực sự phát triển và có lãi hay không.

Bếp hầm dùng để đun nấu với số lượng lớn

Có thể thấy thời gian gần đây, các vụ ngộ độc thực phẩm thường xuyên xảy ra tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Khiến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn công nhân phải nhập viện cùng lúc. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Quy trình từ chế biến đến cung cấp suất ăn không đảm bảo do không quản lý được chất lượng thực phẩm đầu vào từ các nhà thầu cung cấp suất ăn công nghiệp.

Các cơ sở cung cấp suất ăn có quy mô nhỏ, điều kiện chế biến thực phẩm thủ công, quy trình bảo quản, vận chuyển thô sơ, khó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bếp ăn công nghiệp trang thiết bị còn sơ sài, thiếu đồng bộ, hệ thống bếp ăn chưa được bố trí hợp lý dẫn đến quá trình chuẩn bị bữa ăn cho công nhân chưa đảm bảo, không đủ chất dinh dưỡng, không đảm bảo vệ sinh an toàn. Điều đó ảnh hưởng đến nguồn lao động chính tạo ra doanh thu của doanh nghiệp bạn.

Thay vì giao phó những suất ăn công nghiệp kém chất lượng. Tại sao chúng ta không tự tay chế biến những suất ăn đó ngay tại chính khu công nghiệp, khu chế biến của mình. Hệ thống bếp công nghiệp hiện đại, thông minh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Trang bị đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp, bếp ăn của bạn sẽ cung cấp một số lượng lớn các suất ăn dinh dưỡng và hợp vệ sinh. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi không còn phải giao suất ăn công nghiệp cho các nhà thầu bên ngoài nữa.

Các loại bếp hầm công nghiệp phổ biến

Bếp hầm đôi công nghiệp

Bếp hầm đôi công nghiệp là một trong những loại bếp chuyên dùng trong các bếp ăn nhà hàng, khách sạn, trường học. Hầm đôi có chức năng hầm canh và chế biến các món ăn với số lượng lớn. Bếp hầm đôi còn được trang bị thêm nước làm mát và vệ sinh mặt bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp hầm đôi công nghiệp còn tiết kiệm tối đa thời gian sơ chế thực phẩm. Nếu sử dụng theo cách truyền thống như sử dụng nôi sẽ rất mất thời gian.

Bếp hầm đôi
Bếp hầm đôi

Bếp hầm đơn công nghiệp

Bếp hầm đơn công nghiệp cũng giống như bếp hầm đôi công nghiệp. Thiết kế toàn bộ thân bếp bằng inox cao cấp, kết cấu inox nên bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ, phù hợp với một nhà bếp sang trọng. Chân đế của bếp hầm được thiết kế với nhiều chân to, chắc chắn có khả năng chịu được trọng lượng lớn nên có thể nấu chín thức ăn với số lượng lớn mà không sợ bị đổ.

Bếp hầm đơn
Bếp hầm đơn

Giá bếp hầm đơn và bếp đôi công nghiệp

Trong ngành có rất nhiều đơn vị, cửa hàng phân phối ra đời bởi nhu cầu sử dụng bếp hầm cầu ngày một tăng cao. Do đó, giá bếp hầm đôi công nghiệp cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Giá bán bếp hầm cầu còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Yếu tố quyết định giá bếp hầm
Yếu tố quyết định giá bếp hầm
    • Chất liệu: Bếp hầm công nghiệp hiện nay chủ yếu sử dụng 3 chất liệu chính là inox 201, inox 304. Tuy nhiên, inox 304 có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và độ bền cực tốt hơn so với inox 201. Vì vậy, những mẫu bếp hầm cầu inox 304 luôn có giá thành khá cao.
    • Kích thước: Bếp hầm thường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế 1200x700x450 mm hoặc 1400x700x450 mm. Do đó, giá cả cũng thay đổi tùy theo kích thước.
    • Họng bếp: Họng đất và họng gang là hai loại được sử dụng phổ biến nhất trong các loại bếp hầm công nghiệp. Tuy nhiên, giá thành của mỗi loại họng sẽ khác nhau rất nhiều bởi chúng sở hữu nhiều tính năng khác nhau.
    • Công suất: Công suất cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá bếp hầm. Bếp có công suất càng lớn thì giá sẽ càng cao.

Địa chỉ thi công lắp đặt bếp hầm uy tín chất lượng

Việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy để thi công và lắp đặt thiết bị bếp hầm chất lượng là điều quan trọng. Một trong những đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị bếp công nghiệp tại TPHCM được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao đó chính là Inox Nhật Minh.

Inox Nhật Minh – Địa chỉ sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp uy tín
Inox Nhật Minh – Địa chỉ sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp uy tín
    • Các sản phẩm thiết bị bếp hầm tại Inox Nhật Minh luôn được đảm bảo về chất lượng vượt trội, bền, đẹp và an toàn khi sử dụng, đặc biệt giá thành luôn hợp lý.
    • Khi đến với Inox Nhật Minh, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ luôn chọn được hàng đúng giá – đúng hàng – đúng mẫu – đúng chất lượng.
    • Sản phẩm bếp hầm được sản xuất trực tiếp từ xưởng.
    • Thiết bị bếp có nhiều công suất, nhiều mức giá phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
    • Đảm bảo độ bền cao và ổn định.
    • Sử dụng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe của cộng đồng.
    • Tất cả các sản phẩm đưa ra thị trường đều được các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra chất lượng
    • Chế độ hậu mãi, bảo hành rất dài hạn. Linh kiện thay thế luôn có sẵn tại cơ sở cho khách hàng bất cứ lúc nào.
    • Luôn cập nhật chính sách giá tốt nhất thị trường
    • Tư vấn phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
    • Luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết các vấn đề và khiếu nại ngay lập tức.
    • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng kinh doanh.

Kết luận

Với những kiến ​​thức mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc rằng bạn đã hiểu phần nào về bếp hầm công nghiệp cũng như những ưu điểm và cách sử dụng đúng cách. Mọi thắc mắc về mua sắm sản phẩm cũng như sử dụng thiết bị bếp công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Inox Nhật Minh để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

DANH MỤC LIÊN QUAN