Tin tức
Nồi ninh xương inox điện hiện đại, cao cấp, đa năng, hiệu suất cao trong công việc
Nồi ninh xương inox điện hay thường được gọi với cái tên ngắn gọn và quen thuộc đó là nồi nấu phở, nồi hầm xương, nồi nấu hủ tiếu… Các thiết bị hỗ trợ đắc lực mang lại nhiều công dụng đặc biệt; giúp cho người sử dụng nấu được số lượng lớn thức ăn; một cách nhanh chóng; mà lại đảm bảo chất lượng món ăn luôn tốt nhất, thơm ngon bổ dưỡng.
Nồi ninh xương inox điện là gì?
Hầu như tất cả mọi người đều đã biết rằng công việc ninh xương lấy nước lèo (nước dùng) là vô cùng quan trọng để nấu được những món ăn như phở, bún, hủ tiếu đảm bảo chất lượng thơm ngon, bổ dưỡng. Để có thể chế biến được nước dùng thơm ngon từ thịt, ngọt từ xương; thì vấn đề không chỉ ở việc nêm nếm các loại gia vị; mà chứng ta phải ninh xương đúng kỹ thuật để chắt lọc được những hương vị tinh túy thơm ngon đậm đà từ xương. Từ đó có được những món ăn thơm ngon, hấp dẫn thu hút số lượng lớn thực khách, thưởng thức.
Công việc ninh xương để nấu ra các loại nước dùng ; sẽ có công dụng giúp cho nước lèo ngọt, thơm ngon, vừa ăn; chứ không gây quá mặn hay quá ngọt; như là khi nêm nếm các loại giá vị truyền thống như muối, đường, bột ngọt, hạt nêm. Mặc dù các loại gia vị là quan trọng và không thể thiếu nhưng chúng ta cũng không nên quá lạm dụng và phụ thuộc quá nhiều vào nó.
Thiết bị nồi ninh xương inox điện ra đời
Nắm bắt được xu hướng, thực trạng hiện nay nên các đơn vị sản xuất đã sáng tạo, nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm nồi ninh xương công nghiệp bằng điện. Sản phẩm chuyên dụng để hầm xương với số lượng lớn trong khoảng thời gian nhanh chóng; mà lại đảm bảo chất lượng món ăn luôn thơm ngon, bổ dưỡng. Qua đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức; giúp có nhiều thời gian để làm được nhiều các công việc khác, mang lại hiệu suất cao trong công việc và hiệu quả kinh doanh.
Ngoài tính năng chính để nấu nước phở, thì nồi còn được sử dụng rất là đa năng nấu các loại nước lèo sử dụng cho món ăn như bún bò, hủ tiếu, bún riêu, bánh canh,… Rất là tiện lợi và đa dụng.
Những cách lựa chọn nồi ninh xương inox điện phù hợp, an toàn, hiệu quả
Chọn nồi ninh xương inox điện đúng với dung tích cần thiết
Trong nhiều các cách lựa chọn nồi hầm xương inox điện khác nhau; thì điều quan trọng nhất đó chính là lựa chọn đúng dung tích cần thiết; mà người sử dụng phải đặc biệt chú ý. Tránh để xảy ra tình trạng mua phải những chiếc nồi quá lớn vượt quá mục đích sử dụng; gây lãng phí chi phí mua nồi cũng như là chi phí tiêu thụ điện năng; và chiếm nhiều không gian sử dụng. Nếu mua phải chiếc nồi quá nhỏ; thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, gây giảm hiệu quả kinh doanh; cũng như là không đáp ứng nhu cầu sử dụng của thực khách; gây mất đi tính chuyen nghiệp.
Với các loại nồi có dung tích 25 lít, 50 lít, 80 lít, 100 lít sẽ có khoảng thời gian sôi tương ứng lần lượt là 20 phút, 40 phút, 60 phút và 80 phút. Đây là những loại nồi có kích thước phù hợp với những quán cơm, quán bún, quán phở kinh doanh vừa và nhỏ.
Đối với loại nồi có dung tích 400 lít – 500 lít có thời gian sôi khoảng 40 cho đến 50 phút. Đây là sản phẩm rất là phù hợp cho những quán kinh doanh lớn, nhiều thực khách hay là các khu bếp ăn công nghiệp, khách sạn, nhà hàng.
Lựa chọn chất liệu nồi ninh xương inox điện cao cấp, phù hợp
Sau khi đã có thể lựa chọn được dung tích phù hợp; thì việc quan trọng tiếp theo đó chính là lựa chọn chất liệu cho nồi. Đây cũng được coi là yếu tố rất là quan trọng để đảm bảo cho quá trình nấu liên tục trong thời gian dài sẽ an toàn tuyệt đối; không để xảy ra các vấn đề hỏng hóc hay mất an toàn vệ sinh thực phẩm do những chất liệu kém chất lượng sản sinh ra trong suốt quá trình nấu. Hơn nữa chất liệu còn góp phần quan trọng quyết định đến vấn đè tuổi thọ và chi phí vận hành của nồi trong suốt quá trình sử dụng.
Trên thị trường hiện nay có 3 loại chất liệu chính để làm ra nồi nấu phở đó là Inox 201, inox 430 và inox 304 cao cấp.
Những loại chất liệu được sử dụng
- Loại nồi sử dụng chất liệu 430 thì mang lại đặc tính đó là rất là cứng, khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống chịu va đập kém, dễ bị biến dạng và có giá thành thấp nhất trong 3 loại.
- Loại nồi sử dụng chất liệu inox 201 thì có đặc tính cứng cáp, khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống chịu lực va đập tốt; thế những lại có thể bị oxi hóa và axit ăn mòn dẫn đến gỉ sét nếu như không được bảo quản kỹ lưỡng sau khi sử dụng. Chính vì thể nếu như người sử dụng có thể bảo quản kỹ lưỡng thì sẽ giữ được độ sáng bóng lâu dài.
- Loại nồi sử dụng chất liệu inox 304; chất liệu này; thì không còn gì phải bàn cãi nhiều về chất lượng vượt trội mang lại. Như là đặc tính luôn sáng bóng; chống gỉ sét do oxi hóa hoặc các loại axit, gia vị, dầu mỡ, mắm muối ăn mòn. Tính chịu lực, chịt nhiệt và chống chịu ra đập rất là tốt; giúp bền bỉ trong thời gian dài sử dụng. Không sản sinh ra những thành phần hóa học gây hại khi đun nấu liên tục trong thời gian dài. Mang lại hiệu quả cao trong công việc và kinh doanh của đơn vị.
Lựa chọn nồi ninh xương inox điện dựa vào xuất xứ, đơn vị uy tín
Việc nhu cầu sử dụng nồi rất là cao; cho nên là trên thị trường hiện nay xuất hiện rất là nhiều các loại mẫu mã sản phẩm khác nhau; với xuất xứ chính là ở Trung Quốc và tự sản xuất tại Việt Nam.
Đối với những loại nồi của Trung Quốc thường có chất lượng kém; thường được làm bằng loại inox 430 hoặc 201 rất là mỏng; được sản xuất hàng loạt với những dung tích cố đinh và có giá thành rẻ hơn so với loại nồi xuất xứ tại Việt Nam. Hơn nữa còn không đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cháy nổ trong suốt quá trình nấu liên tục.
Đối với loại nồi hầm xương xuất xứ tại Việt Nam; đa số sẽ được làm bằng chất liệu cao cấp như 304; trong số đó vẫn còn ít sử dụng chất liệu 201; tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của đơn vị. Từ đó mang lại cho nồi độ bền bỉ cao, gia nhiệt nhanh chóng, tuổi thọ lâu dài trong nhiều năm; và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ sáng bóng sạch sẽ. Hơn nữa còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; an toàn sức khỏe khi đảm bảo không bị cháy nổ hay chập điện trong thời gian dài sử dụng.
Inox Nhật Minh cam kết chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm nồi ninh xương inox điện chất lượng cao cấp và giá thành tốt nhất thị trường.
Lưu ý đến vấn đề sửa chữa và bảo hành khi chọn mua nồi ninh xương inox điện
Trong những cách (lưu ý) khi lựa chọn loại nồi ninh xương inox điện; thì chính sách bảo hành và sửa chữa cũng rất là đáng để người sử dụng chú ý. Ngoài những yếu tố cam kết về thời gian bảo hành tối đa; thì quý khách nên quan tâm đến 2 yếu tố dưới đây khi lựa chọn nồi ninh xương inox điện:
Thời gian nhân viên đến hỗ trợ bảo hành phải nhanh chóng để không làm ảnh hưởng, gián đoạn đến công việc kinh doanh; nên lựa chọn những đơn vị uy tín và có dịch vụ hỗ trợ bảo hành tốt nhất đảm bảo sửa chữa nhanh nhất.
Bảo hành và sửa chữa sản phẩm hiệu quả; yếu tố này được thể hiện qua sự chiên nghiệp trong tác phong; và cách xử lý tình huống của nhân viên. Có khả năng khắc phục được hầu hết các lỗi của thiết bị nồi ninh xương như là: Cháy thanh nhiệt, thanh nhiệt không nóng hoặc nóng ít , hỏng công tắc, hỏng đèn,…
Inox Nhật Minh
Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Nồi hầm xương, ninh xương inox điện chất lượng lượng cao cấp, giá tốt
- Bục sân khấu di động cao cấp, bền bỉ, giá tốt nhất thị trường
- Bục sân khấu di động giá rẻ, chất lượng nhất thị trường
- Nhà cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng
- Bếp á công nghiệp và những lưu ý khi sử dụng bếp á công nghiệp
- Địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại TPHCM ở đâu uy tín?
- Bếp khè công nghiệp công suất cao, bền bỉ, đa năng, giá tốt nhất thị trường
- Gia công lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp