TOP 4 nồi nấu phở điện công nghiệp cho quán hiện nay

30/11/2022
Rate this post

Để trả lời cho câu hỏi nồi nấu phở điện công nghiệp loại nào tốt? Inox Nhật Minh sẽ giới thiệu đến bạn top 4 nồi nấu phở điện tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Top 1: Bộ nồi nấu phở điện công nghiệp (3 nồi)

Cho đến nay, một bộ nồi nấu phở điện tiêu chuẩn sẽ bao gồm 3 nồi: nồi hấp, nồi nước dùng và nồi hầm xương. Trong đó nồi hấp có dung tích nhỏ nhất, kế đến là nồi nước dùng và lớn nhất là nồi hầm xương.

Nồi nấu phở điện công nghiệp 3 nồi
Nồi nấu phở điện công nghiệp 3 nồi

Với cùng một dung tích Inox Nhật Minh sản xuất 2 loại nồi nấu phở:

 • Nồi nấu phở có tủ điện riêng
 • Nồi nấu phở điện công nghiệp có mâm điện ở chân nồi.

Nếu bạn là người mua chuẩn bị mở cửa hàng bán phở, bún… bạn đã biết chọn công suất bao nhiêu chưa? Dưới đây sẽ là 2 mẫu nồi nấu phở 3 đáy được khách hàng sử dụng nhiều nhất, phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh phở, quy mô vừa và nhỏ.

 • Bộ nồi nấu phở 30 – 50 – 80 lít: thích hợp bán nửa ngày vì nồi nước lèo 50L nấu được khoảng 60 tô tùy theo tô lớn hay nhỏ. Thông thường 1 lít nước dùng có thể dùng cho 2 tô lớn hoặc 3 tô nhỏ.
 • Nồi nấu phở 30 – 60 – 100 lít: phù hợp bán nửa ngày, nồi nước dùng 60 lít đáp ứng được 60 – 70 khách.

Tham khảo thêm nồi nấu phở điện tại đây: nồi nấu phở điện công nghiệp

Top 2: Nồi nấu phở điện công nghiệp đôi

Ngoài nồi nấu phở rời, hiện nay Inox Nhật Minh đã sản xuất và đưa ra thị trường bộ nồi nấu phở bằng điện đôi. Hai nồi nấu phở được đặt trên cùng một chân đế, người mua có thể lựa chọn bộ nồi có chân cố định hoặc bộ nồi có bánh xe.

Nồi nấu phở điện đôi
Nồi nấu phở điện đôi

Trong đó, nồi có chân cố định thích hợp bán tại quầy còn nồi có bánh xe sẽ dành cho người mua có nhu cầu di chuyển đến địa điểm khác để bán. Nồi nấu phở điện công nghiệp đôi có bánh xe sẽ có thêm một tay đẩy bên hông nồi rất tiện lợi. Bộ nồi nấu phở điện phù hợp với những quán phở nhỏ cần tối ưu hóa không gian. Do 2 nồi được gắn trên cùng một đế nên sẽ tiết kiệm diện tích hơn so với việc sử dụng 2 nồi riêng biệt cùng dung tích.

Trong 2 nồi thường có 1 nồi trụng và 1 nồi nấu nước dùng. Nồi hầm xương thường là nồi đơn và có dung tích lớn, được đặt sau nhà, trong bếp để hầm. 2 dòng nồi nấu phở điện đôi được khách hàng sử dụng nhiều nhất là 30 – 50 lít và 30 – 60 lít. Trường hợp bạn dùng 2 nồi có dung tích bằng nhau như 50 – 50 lít, 60 – 60 lít, 80 – 80 lít,… sẽ dùng để nấu 2 loại nước dùng của 2 loại thực phẩm khác nhau. Ví dụ: Bún bò – bún cá, phở – bún…

Top 3: Nồi phở điện công nghiệp 2 ngăn – 3 ngăn

Đây thực chất là những nồi nấu phở điện công nghiệp riêng biệt sử dụng ống để chia ngăn. Cùng một sản phẩm nhưng với những món ăn khác nhau sẽ có công dụng khác nhau. Vậy nồi nấu phở điện công nghiệp 2 – 3 ngăn dùng để làm gì?

Nồi nấu phở điện chia ngăn
Nồi nấu phở điện chia ngăn
 • Nấu phở: Để bán phở, khách hàng không cần đầu tư bộ ba nồi mà chỉ cần dùng 2 nồi là được. Trong đó, 1 nồi dùng để ninh xương và nồi còn lại dùng để nấu nước dùng. Nồi nấu nước lèo sẽ sử dụng ống trong, số lượng ống trần tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nếu sử dụng nồi nấu phở điện công nghiệp 2 ngăn: 1 ngăn để trụng bánh phở, rau sống; 1 ngăn nấu nước dùng hoặc 1 ngăn trần phở, 1 ngăn đun nước và nước dùng được nấu bên ngoài 2 ống.
 • Nồi nấu phở 3 ngăn: 1 ngăn trần, 1 ngăn đun nước và 1 ngăn nấu nước dùng. Ngăn nước sôi có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là ngăn trần và nồi nước dùng có dung tích lớn nhất.
 • Nồi nấu bánh canh: Nồi nấu phở điện Inox Nhật Minh thích hợp bán bánh canh bột lọc. Người bán sử dụng một chiếc ống lớn bên trong nồi, nước dùng được nấu bên trong ống và bánh canh sẽ tiếp xúc với nhiệt độ bên ngoài đủ để chín.

Nồi phở điện công nghiệp 2 ngăn còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc nấu được nhiều loại nước dùng hơn, đặc biệt là tại các quán lẩu.

Tham khảo thêm nồi nấu cháo điện tại đây: nồi nấu phở cháo công nghiệp

Top 4: Nồi nấu phở điện công nghiệp – Nồi nấu phở lớn

Hầu hết các bộ nồi nấu phở mà Inox Nhật Minh công bố trên đây đều là nồi có dung tích nhỏ dành cho gia đình kinh doanh bán thời gian. Tuy nhiên công ty cũng có các loại nồi nấu phở công nghiệp loại lớn chuyên dùng cho các chuỗi nhà hàng, cửa hàng lớn,…

Nồi nấu phở điện có dung tích lớn
Nồi nấu phở điện có dung tích lớn

Đặc điểm của những nồi nấu phở này là nồi đơn, dung tích lớn từ 100L trở lên để phục vụ lượng khách hàng lớn có thể lên đến hàng trăm người/ngày. Hoặc người bán có thể nấu 1 nồi lớn rồi chia thành các nồi nhỏ hơn để đảm bảo chất lượng nước dùng như nhau.

Thiết kế hướng đến người tiêu dùng

Inox Nhật Minh luôn lắng nghe mọi phản hồi của người mua hàng để biết được điểm mạnh cũng như hạn chế của sản phẩm. Từ đó công ty phân phối các mẫu nồi nấu phở điện phục vụ nhu cầu và mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng của khách hàng. Các mẫu nồi nấu phở điện Inox Nhật Minh giải quyết được 4 vấn đề lớn sau:

 • Sạch sẽ, hợp vệ sinh.
 • Bảo vệ sức khỏe người dùng.
 • Tiết kiệm chi phí điện năng.
 • Nhiều mẫu mã tiện dụng.
 • Hoạt động thuận tiện và thông minh.

Dù là nồi nấu phở thông thường hay nồi nấu phở có tủ điện thì các thao tác sử dụng nồi đều vô cùng đơn giản và dễ nhớ. Chỉ cần hướng dẫn qua 1 lần, khách hàng có thể dễ dàng làm theo mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status