Nên hay không nên mua bếp âu thanh lý không?

03/01/2023
Rate this post

Mua bếp Âu thanh lý được coi là cách tiết kiệm tiền sai cách. Bếp âu được coi là thiết bị chính trong căn bếp của bạn, vì vậy bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn bếp để sử dụng. Hãy cùng Inox Nhật Minh tìm hiểu lý do tại sao lại khẳng định như vậy nhé!

Mua phải bếp âu nhái, kém chất lượng

Thị trường bếp âu hiện nay khá rộng lớn, đa dạng về thể loại và tất nhiên không thiếu những sản phẩm không có thương hiệu, hàng nhái, hàng thật. Do đó, nếu chọn mua bếp âu thanh lý thì khả năng bạn gặp phải hàng kém chất lượng là không hề thấp.

Bếp âu thanh lý không đảm bảo chất lượng
Bếp âu thanh lý không đảm bảo chất lượng

Do không biết cách kiểm tra, phân biệt bếp âu thật giả nên bạn dễ bị vẻ bề ngoài làm cho lóa mắt. Là sản phẩm cũ, sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra các tình trạng như chân bếp không vững rất nguy hiểm, đánh lửa bất thường, phát ra tiếng ồn khó chịu…

Xem thêm các sản phẩm bếp á khác tại: bếp á công nghiệp

Bảo hành không được đảm bảo

Với các cơ sở thanh lý bếp Âu, chính sách bảo hành thường từ 6 – 12 tháng sử dụng thiết bị. Tuy nhiên, khi sử dụng lỗi cần bảo hành, có đơn vị nói do lỗi người dùng,… và bạn cần xác định rằng bếp âu thanh lý sẽ tiềm ẩn nhiều lỗi đủ để bạn phải đau đầu. Sử dụng sau một thời gian ngắn cũng phải bỏ đi để mua cái mới.

Mua với giá cao hơn so với chất lượng bếp Âu

Hàng thanh lý là thứ mà người mua không định giá được, chúng tôi được biết nó rẻ hơn hàng mới, có thể từ 30 – 50%. Tuy nhiên, với một số mặt hàng kém chất lượng được tân trang lại cho đẹp mắt rồi bán với giá cao thì người mua không thể biết được.

Giá bếp thanh lý thấp hơn 30 – 50% so với thiết bị bếp âu mới
Giá bếp thanh lý thấp hơn 30 – 50% so với thiết bị bếp âu mới

Ngoài ra, mua bếp âu còn ẩn chứa nhiều rủi ro khác. Tóm lại, bạn đừng tiếc tiền mà hãy đầu tư cho mình một thiết bị bếp Âu mới ngay từ đầu để an toàn trong quá trình sử dụng cũng như bền lâu hơn.

Xem thêm các sản phẩm bếp chiên nhúng khác tại: bếp chiên nhúng

Mua bếp âu mới ở đâu đảm bảo chất lượng?

Mua bếp âu mới là điều mà bất kỳ nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp nào cũng cần phải có. Bên cạnh đó, việc xác định mua của đơn vị nào cho uy tín cũng rất quan trọng, quyết định đến chất lượng thiết bị và quyền lợi cho khách hàng.

Inox Nhật Minh – Địa chỉ cung cấp thiết bị bếp uy tín chất lượng
Inox Nhật Minh – Địa chỉ cung cấp thiết bị bếp uy tín chất lượng

Bạn đã biết đến Inox Nhật Minh chưa?

Đây là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các thiết bị chế biến thực phẩm tại đây.  Bếp Âu, bếp Á và các thiết bị bếp công nghiệp khác được Inox Nhật Minh đặt hàng theo yêu cầu. Đơn vị nhận thi công các công trình bếp ăn công nghiệp từ khâu khảo sát, thiết kế, thi công đến bảo trì sau sử dụng.

Với sự tin tưởng của những khách hàng thường xuyên lựa chọn Inox Nhật Minh, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy móc chế biến thực phẩm, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm Inox Nhật Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status