Chậu rửa công nghiệp cao cấp, hiện đại, bền bỉ

25/05/2022
Rate this post

Chậu rửa công nghiệp cao cấp hay thường được gọi với cái tên khác quen thuộc đó chính là bồn rửa công nghiệp. Đây là thiết bị quen thuộc và không thể thiếu và góp phần quan trọng giúp người sử dụng sơ chế các loại thức ăn, rửa thực phẩm, rửa thịt cá và những dụng cụ, thiết bị khác trong nhà bếp. 

Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chậu rửa công nghiệp cao cấp

Chất liệu của chậu rửa công nghiệp cao cấp

Chậu rửa công nghiệp cao cấp
Chậu rửa công nghiệp cao cấp, 2 khay, có chân và mặt bàn

Trên thị trường hiện nay sử dụng 3 loại chất liệu chính đó là: Inox 201, Inox 304 và cuối cùng là chất liệu inox 430. Trong 3 loại chất liệu ở trên thì theo đánh giá nhiều chuyên gia hàng đầu, cũng như là thực tế của nhiều khách hàng sử dụng; thì chất liệu inox 304 đang được đánh giá rất là tốt và ưa chuộng sử dụng. Cả hai loại chất liệu 430 và 201 đều rất là dễ bị phai màu và có khả năng bị gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Chất liệu Inox 304 cao cấp rất là dễ dàng có thể nhận biết được bằng mắt thường; bởi vì bề mặt sáng bóng hơi mờ rất là riêng biệt. Ưu điểm vượt trội của chậu rửa công nghiệp cao cấp inox 304 là không bị gỉ sét, phai màu bởi tác động oxi hóa của môi trường trong quá trình sử dụng. Chất liệu này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên có một nhược điểm; đó chính là giá thành của loại chất liệu này; cao hơn nhiều so với 2 chất liệu còn lại ở trên; thường được sử dụng phổ biến những số lượng không nhiều tại những đơn vị nhỏ lẻ, và nhiều tại những công ty, tập đoàn lớn có tiềm lực kinh tế lớn mạnh.

Lời khuyên

Inox Nhật Minh có lời khuyên dành cho bạn đó là hay sử dụng chậu rửa được làm bằng chất liệu inox 304 để được sản phẩm đảm bảo độ bền bỉ, hiện đại, sang trọng và an toàn cho người sử dụng. Tuy rằng giá thành của loại sản phẩm này có thể cao hơn nhiều các loại chậu được làm từ chất liệu inox khác nhưng bù lại được đó là sự bền bỉ, đẹp đẽ, sang trọng tốt hơn rất là nhiều. Đây mới chính là sự đầu tư thông minh đem lại hiệu quả công việc và tiết kiệm kinh tế.

Độ bền bỉ của chậu rửa công nghiệp cao cấp

Chậu rửa công nghiệp cao cấp
Chậu rửa công nghiệp, 1 khay, có chân và mặt bàn

Với mật độ sử dụng cao, liên tục như là chậu rửa công nghiệp; thì vấn đề được ưu tiên hàng đầu đó chính là độ bền bỉ, chắc chắn. Chúng ta nên ưu tiên lựa chọn loại chậu rửa được làm bằng chất liệu Inox 304 cao cấp. Đây là loại chất liệu được đánh giá rất là cao đảm bảo không gỉ sét, khả năng chống trầy tuyệt đối, chịu nhiệt, chịu lực tốt. Chất liệu này còn có đặc tính chống bám bụi bẩn rất là hiệu quả; giúp quá trình vệ sinh diễn ra rất là nhanh chóng, tiện lợi; đảm bảo được sạch sẽ, an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Xi phông của chậu rửa công nghiệp cao cấp

Hệ thống cấu tạo của xi phông gồm có những bộ phận chính như sau: Hố đựng rác và bộ xả nhựa. Hố đựng rác nên ưu tiên lựa chọn loại chất liệu inox 304  cao cấp; và có đường kính từ 1114mm; giúp có thể chứa đựng được khối lượng, số lượng nhiều các loại thực phẩm, thịt, đồ dụng.

Bộ xả rất là cứng cáp, chắc chắn; có đặc điểm dễ  dàng trong quá trình vệ sinh. Nắp đậy rất là chắc chắn, kín tuyệt đối; giúp ngăn ngừa mùi hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng ống bị tắc nghẽn

Độ sâu, độ nông của chậu rửa công nghiệp cao cấp

Chậu rửa công nghiệp cao cấp
Chậu rửa công nghiệp, 1 khay, không có chân và mặt bàn

Độ nông hay là sâu của chậu được tính bằng cách đo từ đáy của chậu lên đến tới mặt của chậu. Những loại chậu rửa công nghiệp có chiều cao được đánh giá là nông khi có chiều cao khoảng 20cm cho đến 25 cm,  thường trong quá trình sử rất là dễ bị bắn nước ra bên ngoài môi trường gây mất vệ sinh; khó chịu cho người sử dụng, giảm năng suất lao động.

Độ sâu đạt chuẩn của chậu rửa công nghiệp cao cấp rơi vào khoảng từ 30 cm cho tới 40 cm. Giúp đảm bảo trong quá trình sử dụng; nước sẽ không bị bắn nước ra bên ngoài gây mất vệ sinh môi trường xung quanh và ướt người sử dụng. Thuận tiện cho tư thế đứng của người sử dụng; đảm bảo không bị mỏi tay, mỏi cổ, mỏi lưng khi phải rửa thường xuyên trong thời gian dài.

Kiểu dáng, mẫu mã của chậu rửa công nghiệp cao cấp

Tùy thuộc vào không gian bếp và nhu cầu, mục đích của người sử dụng; mà từ đó có thể đưa ra cho mình được sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Cụ thể có những loại cho khách hàng lựa chọn đó là: Chậu rửa công nghiệp cao cấp 1 ngăn lớn, 2 ngăn lớn, 3 ngăn lớn, chậu rửa 1 ngăn có bàn, chậu rửa 2 ngăn có bàn, chậu rửa có kệ dưới để để đồ, úp chén đĩa cho ráo nước,…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status