Bếp Á công nghiệp nhà hàng, khách sạn chất lượng cao cấp, hiệu suất vượt trội, bền bỉ

25/05/2022
Rate this post

Bếp Á công nghiệp nhà hàng, khách sạn là thiết bị chuyên dụng được sử dụng phổ biến ở các quốc gia Phương Đông; chuyên chế biến những món Á đặc trưng như là xào, luộc, kho hay là hầm với ngọn lửa lớn; giúp thức ăn chín nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn. Vậy hãy cùng tìm hiểu bếp Á có gì hấp dẫn.

Bếp Á công nghiệp nhà hàng là gì? 

Bếp Á công nghiệp
Bếp Á công nghiệp hiện đại, cao cấp, bền bỉ, hiệu suất vượt trội

Bếp Á công nghiệp nhà hàng là thiết bị được ưa chuộng sử dụng; tại những không gian khách sạn, nhà hàng, quán ăn bình dân,… Bếp sử dụng gas để nấu nhiều loại món ăn khác nhau với ngọn lửa lớn.

Bếp Á công nghiệp nhà hàng có đặc điểm cấu tạo đặc trưng; đó là được thiết kế với nhiều các họng gang nằm tách biệt vị trí cách xa nhau. Bộ phận kiềng bếp và họng gas được thiết kế với kích thước lớn; giúp cho người sử dụng có thể nấu được số lượng lớn thức ăn; sử dụng loại nồi khổng lồ, cỡ lớn.

Những đặc điểm ưu việt của bếp Á công nghiệp nhà hàng

Công suất của bếp Á công nghiệp nhà hàng

Bếp Á công nghiệp
Bếp Á công nghiệp hiện đại, cao cấp, bền bỉ, hiệu suất vượt trội

Bếp Á công nghiệp nhà hàng là thiết bị sử dụng gas; giống như các loại bếp gas thông thường. Tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở chỗ đó là bếp Á công nghiệp sử dụng gas với công suất lớn; có khả năng có thể hoạt động hiệu quả, liên tục trong thời gian nhiều giờ đồng hồ.

Nhờ bếp có công suất lớn cho nên đem lại khả năng đun nấu thức ăn được chín nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đáp ứng nhu cầu sử dụng món ăn liên tục của số lượng lớn thực khách trong một bữa tiệc tại nhà hàng, khách sạn hay quán ăn,… Mang lại hiệu quả và lợi ích cao trong kinh doanh.

Thiết kế họng bếp, kiềng bếp của bếp Á công nghiệp nhà hàng

Bếp Á công nghiệp
Bếp Á công nghiệp hiện đại, cao cấp, bền bỉ, hiệu suất vượt trội

Bếp Á công nghiệp nhà hàng trang bị họng bếp, họng khò với công suất rất là lớn; mang đến cho người sử dụng ngọn lửa lớn và rất là mạnh mẽ trong quá trình đun nấu. Qua đó giúp hạn chế tối đa tình trạng nồi, chảo bị ám khói đen vào đáy bếp giống như là các loại bếp gas thông thường.

Hỏng bếp được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ, chắc chắn, chịu nhiệt và chịu lực rất là tốt. Qua đó giúp cho bếp hoạt động đun nấu với ngọn lửa nhiệt độ cao; trong thời gian dài cũng không xảy ra hiện tượng bị biến đổi chất, cũng như là ăn mòn; gây hư hại họng bếp và khiến cho bếp không đạt được năng suất.

Kiềng bếp cũng được thiết kế với chất liệu cao cấp giống như là họng bếp ở trên; đều mang lại khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất là tốt; giúp cho kiềng luôn cứng cáp và không biến đổi thành những chất gây hại cho sức khỏe; trong quá trình bật lửa sử dụng liên tục. Kiềng bếp được thiết kế với kích thước lớn; đáp ứng nhu cầu sử dụng để nấu bằng những loại nồi cỡ lớn; đảm bảo đạt hiệu quả trong công việc.

Kiềng bếp giúp cho đầu bếp có thể thực hiện được những hành động như là xóc chảo; va đập mạnh liên tục cũng không hề bị ảnh hưởng  hay tổn hại đến kiềng bếp; Giúp đảm bảo cho bếp được bền bỉ và sử dụng trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa cũng như thay thế linh kiện.

Bộ phận vòi nước, bầu nước của bếp Á công nghiệp nhà hàng

Tùy vào từng loại bếp mà có thiết kế vòi nước có hình dạng, kích thước và vị trí khác nhau. Vòi nước được trang bị nhằm mục đích lấy nước trực tiếp từ hệ thống dẫn nước sạch và thông qua vòi xả; sử dụng để nấu các món ăn hoặc là làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt bếp sau khi sử dụng. Hơn nước còn được sử dụng để làm mát cho bếp khi sử dụng trong thời gian dài liên tục, để nâng cao tuổi thọ của bếp.

Bầu nước được trang bị kết hợp với bộ phận vòi nước ở trên; nhằm mục đích chứa đựng nước sạch giúp phục vụ cho quá trình nấu nướng. Bộ phận này mang lại sự tiện lợi giúp cho người đầu bếp; sẽ không phải di chuyển quá nhiều để lấy nước sạch trong quá trình chế biến các loại món ăn; bởi vì trong quá trình nấu nướng thì nước góp phần rất là quan trọng.

Hệ thống quạt thổi của bếp Á công nghiệp nhà hàng

Khác biệt với loại bếp Âu công nghiệp thì bếp Á công nghiệp còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như là thiết kế của bếp để có được trang bị quạt thổi hay là không. Quạt thổi giúp cho bếp tạo ra được ngọn lửa lớn, công suất mạnh, sức nóng gia tăng tức thì và nhiệt liệu tiêu thụ vẫn giữ nguyên; giúp đạt hiệu suất cao trong quá trình sử dụng; đáp ứng yêu cầu chế biến những loại món ăn siêu tốc cần một nguồn nhiệt mạnh trong khoảng thời gian rất là ngắn. Giúp làm ra được những món ăn thơm ngon; đạt chất lượng tốt nhất mà lại tiết kiệm gas cho người sử dụng.

Nếu như là những đơn vị lớn sử dụng nhiều bếp, nấu liên tục trong khoảng thời gian dài, thường xuyên thì sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status