Bếp hầm công nghiệp sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, khách sạn, căng tin công ty. Bếp hầm đôi công nghiệp là sản phẩm đáp ứng được hiệu suất nấu nướng với số lượng lớn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng và công dụng của bếp hầm đôi qua bài viết dưới đây.
Bếp hầm đôi công nghiệp là gì?
Bếp hầm đôi là dòng bếp hầm công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học… Với dòng bếp hầm đôi được thiết kế với 2 bếp nấu song song, thường được lựa chọn và sử dụng trong các gian bếp có nhu cầu nấu các món hầm. Loại bếp hầm này dùng để hầm canh, hầm xương, chế biến các món ăn khác nhau nhưng yêu cầu công suất lớn. Sử dụng loại bếp này có khả năng tiết kiệm thời gian phục vụ cùng lúc cho nhiều người dùng.
Sử dụng bếp hầm đôi công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian chế biến các món ăn. Nếu đun nấu bằng các phương pháp hầm cũ như dùng củi, dùng than sẽ mất nhiều thời gian và chất đốt không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp hầm đôi giúp nấu được lượng lớn thực phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng và chất dinh dưỡng. Thức ăn chín đều, vừa mắt thực khách.
Tham khảo thêm các mẫu bếp hầm khác tại đây: bếp hầm công nghiệp
Đặc điểm bếp hầm đôi công nghiệp
Thiết kế bếp hầm công nghiệp đôi sẽ phù hợp với từng đặc điểm của khu bếp, tuy nhiên vẫn đảm bảo các tiêu chí sau:
- Làm bằng inox 304, bền đẹp
- Chân bếp thấp, có loại được bọc cao su hoặc làm hoàn toàn từ inox
- Kiềng bếp rộng, có nhiều chân, chắc chắn chịu được sức nặng của nồi
- Bộ chia lửa dạng kim phun, kết hợp đánh lửa tự động dễ dàng tắt mở và điều chỉnh độ lớn nhỏ lửa khi đun nấu
- Tích hợp vòi nước thuận tiện cho việc nấu nướng và vệ sinh
Tính năng và công dụng của bếp hầm đôi
Hiện nay, bếp hầm đã được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn công nghiệp bởi thiết bị sở hữu nhiều tính năng và công dụng vượt trội như:
- Tiết kiệm thời gian gia công, nâng cao năng suất làm việc. Thông thường các loại bếp than và bếp ga thường mất nhiều thời gian để hoàn thiện và tiêu tốn nhiều nhiên liệu cho quá trình đun nấu. Nhưng với thiết kế đầu đốt hiện đại, bếp hầm kiểm soát được nhiệt độ, từ đó rút ngắn thời gian chế biến. Ngoài ra, bếp hầm công nghiệp còn được tích hợp vòi nước và quạt gió, giúp người lao động rút ngắn thời gian và công sức. Chính vì vậy năng suất được cải thiện. Nhà hàng cũng sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí khác như thuê nhân viên, mua thiết bị đi kèm,…
- Việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mặt bếp inox có thể vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thông thường, không sử dụng hóa chất độc hại.
- Với đặc tính nổi bật của inox là không gỉ, không mòn, chịu lực, chịu nhiệt tốt nên tuổi thọ sử dụng của bếp hầm khá cao. Chủ nhà hàng tiết kiệm được một khoản chi phí thay thế, sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp.
Tham khảo thêm các mẫu bếp á khác tại đây: bếp á công nghiệp
Kết luận
Nếu bạn đang muốn đầu tư dây chuyền bếp công nghiệp hiện đại, an toàn, hãy đến với Inox Nhật Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Inox Nhật Minh tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Để nhanh chóng sở hữu cho mình những dòng bếp công nghiệp chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
- Làm thế nào để chọn mua thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn tại Bình Định?
- Gợi ý lựa chọn chậu rửa inox công nghiệp có hộc rác đáng mua nhất
- Bếp hầm công nghiệp hiện đại, bền bỉ, công suất lớn, hiệu suất vượt trội
- Tủ bếp inox là gì? Tại sao chọn loại tủ bếp bằng inox?
- Thi công lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp Vĩnh Long