Tủ hấp cơm công nghiệp cao cấp là thiết bị được đơn vị nhiều các đơn vị khác nhau; ưa chuộng để sử dụng trong kinh doanh. Sản phẩm được thiết kế có chức năng hấp nhiều các loại thức ăn khác nhau như là: Hấp cơm, hấp chả giò, hấp bánh bao, hấp xúc xích, hấp gà,… Đảm bảo thức ăn được chín đạt chuẩn chất lượng và giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng vốn có của thực phẩm.
Những ưu điểm vượt trội và công dụng của tủ hấp cơm công nghiệp cao cấp
Tủ hấp cơm công nghiệp cao cấp được trang bị rất là phổ biến ở nhiều các khách sạn, nhà hàng, quán ăn. Bản thân quý khách tự đặt ra câu hỏi là nhờ đâu mà sản phẩm này lại có thể được ưa chuộng sử dụng đến thế thì hãy cùng tìm hiểu qua những ưu điểm vượt trội và công dụng của tủ qua bài viết dưới đây!
Công suất hoạt động của tủ hấp cơm công nghiệp cao cấp rất là lớn
Đối với thiết bị nồi cơm điện truyền thống chắc hẳn đã quá là quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi một gia đình; dùng để nấu những bữa cơm hàng ngày cho cả gia đình. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với bữa cơm gia đình với số lượng dưới 10 người; bởi vì được thiết kế với công suất, dung tích cũng như kích thước rất là nhỏ. Chính vì thế việc sử dụng những chiếc nồi cơm điện gia đình trong lịch vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng, quán ăn là bất khả thi ; bởi vì không thể nào đáp ứng được đầy đủ nhu cầu ăn uống của thực khách; ngay cả khi sử dụng nhiều nồi trong cùng một lúc.
Giải pháp hoàn hảo không phải ai khác; đó chính là chiếc tủ hấp cơm công nghiệp cao cấp. Sản phẩm hoạt động với công suất cao, dung tích lớn; giúp nấu được số lượng lớn từ 20kg gạo cho đến 100kg cho một mẻ với một tủ; mà còn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng thơm ngon, bổ dưỡng.
Tủ hấp cơm công nghiệp cao cấp giúp tiết kiệm và an toàn
Tủ hấp cơm hoạt động bằng nhiên liệu đó là điện năng; được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 cao cấp với các lớp giữ nhiệt và foam cách nhiệt hiệu. Nhờ đó mà nhiệt độ bên trong tủ sẽ được giữ ổn định lâu dài và không bị thất thoát ra bên ngoài môi trường trong quá trình hấp và nấu các loại thực phẩm. Giúp cho thực phẩm được chín nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như là chi phí sử dụng nhiên liệu vận hành; đặc biệt là rất an toàn cho người sử dụng, nhờ bề mặt bên ngoài của tủ cách nhiệt và không bị quá nóng.
Tủ hấp cơm công nghiệp cao cấp giúp hấp thực phẩm đa năng
Tủ hấp cơm công nghiệp không chỉ được sử dụng với chức năng duy nhất đó là nấu cơm; mà còn được sử dụng để chế biến rất là nhiều những món ăn khác nữa như là: Luộc gà, hấp cá, hấp bánh bao, nấu rượu, đồ xôi,… Qua đó mà người sử dụng có thể nấu được rất là nhiều các loại món ăn khác nhau chỉ với một lần nấu duy nhất rất là tiện lợi; mà lại tiết kiệm thời gian công sức.
Hướng dẫn sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp cao cấp đúng cách, an toàn, hiệu quả
Bạn là một người tiêu dùng thông minh luôn biết cách để có thể lựa chọn được cho mình những đơn vị cung cấp sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp chất lượng cao cấp; chất lượng, uy tín. Nhưng liệu rằng bạn đã thực sự nắm rõ được tất cả các bước để có thể sử dụng đúng cách; hãy cùng chúng tôi tham khảo qua nội dung dưới đây!
Các bước sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp
Bước 1
Cần phải kiểm tra thật kỹ tủ hấp cơm công nghiệp trước khi sử dụng. Khách hàng cần phải vo gạo thật kỹ và lấy các khay cho gạo vào nước với tỷ lệ phù hợp. Cho toàn bộ các khay đựng gạo và nước vào tủ để nấu cơm.
Bước 2
Người sử dụng tiến hành hành đóng cửa tủ lại và chú ý cần phải gài toàn bộ các tay nắm lại để đảm bảo các khe được khít kín; giúp cho tủ không bị hở nhiệt ra bên ngoài gây thất thoát và tiêu hao năng lượng.
Bước 3
Sau khi đã chắc chắn cửa tủ được đóng lại bằng các chốt cài; thì tiến hành cắm và khởi động nguồn cấp điện cho tủ hoạt động. Bấm bật nút công tắc nấu và thời gian phù hợp với từng loại thức ăn khác nhau; để có thể giúp cho quá trình nấu thức ăn đạt chất lượng tốt nhất.
Bước 4
Khi đã hết thời gian nấu theo tiêu chuẩn quy định cho từng thức ăn; thì tuyệt đối không được mở cửa ra ngay lập tức mà phải để trong khoảng từ 5 cho đến 10 phút để cho lượng hơi bên trong tủ được giảm bớt; tránh trường hợp hơi nóng quá nhiều bị dồn nén; khi mở ngay sẽ phả ra làm cho người sử dụng bị bỏng, rất là nguy hiểm.
Bước 5
Khi thức ăn chín và chúng ta đã lấy toàn bộ thức ăn ra xong xuôi; thì tiến hành vệ sinh toàn bộ tủ đúng cách theo hướng dẫn; để đảm bảo tủ luôn được sạch sẽ đưa vào bảo quản; tránh sản sinh ra mùi hôi và những vi khuẩn có hại cho sức khỏe cho những người sử dụng món ăn. Tương tự các khay đựng đảm bảo rửa sạch sẽ và để phơi khô cho ráo nước; chuẩn bị cho những lần nấu tiếp theo.
Lưu ý quan trọng: Tuyệt đối không tự ý mở cửa tủ; trong quá trình đang sử dụng để hấp các loại thức ăn. Nếu như gặp trường hợp khẩn cấp cần phải mở cửa ngay thì phải ngắt nguồn điện và chờ trong khoảng thời gian từ 5 cho đến 10 phút mới được mở cửa tủ.
Quý khách có yêu cầu mua hàng hoặc thắc mắc những vấn đề liên quan vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng có trên website để được hỗ trợ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Tủ hâm nóng công nghiệp, hiện đại, hiệu quả cao, giá tốt
- Hút khói công nghiệp lắp đặt chuyên nghiệp, bền bỉ, hiệu quả vượt trội
- Bếp á đơn quạt thổi – Sự lựa chọn thích hợp dành cho bếp nhà hàng