Nồi nấu phở chung bệ mang lại những lợi ích gì?

12/07/2022
Rate this post

Bên cạnh những chiếc nồi nấu phở điện rời, có một lượng lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng chung nồi nấu phở chung bệ để sử dụng thuận tiện hơn. Chính vì vậy, Inox Nhật Minh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng bộ nồi nấu phở đôi do chính công ty chúng tôi sản xuất. Hãy tham khảo ngay nhé!

Tại sao khách hàng cần sử dụng nồi nấu phở chung bệ?

Đối với những quán phở có quy mô vừa và nhỏ, việc sử dụng những chiếc nồi nấu phở đôi sẽ giúp tối ưu không gian hơn so với việc sử dụng 2 chiếc nồi nấu phở điện riêng biệt có cùng công suất. Ngoài ra, nhu cầu bán phở của khách hàng cũng vô cùng đa dạng.

Tại sao nồi nấu phở chung bệ lại được ưa chuộng đến vậy?
Tại sao nồi nấu phở chung bệ lại được ưa chuộng đến vậy?

Không phải hộ kinh doanh nào cũng có đủ mặt bằng để bán phở mà nhiều khách phải thuê chỗ bán hoặc bày bán trên vỉa hè. Vì vậy, khách hàng cần một chiếc nồi nấu phở di động để thuận tiện hơn khi di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác.

Chính vì vậy mà những chiếc nồi nấu phở chung bệ ra đời. Sản phẩm được Inox Nhật Minh thiết kế linh hoạt với 2 mẫu nồi cố định và chậu có bánh xe.

Thuận tiền bán hàng hơn về mẫu nồi nấu phở điện chung bệ 

Bộ 2 nồi nấu phở điện cố định

  • Sản phẩm gồm 2 nồi nấu phở được đặt trên cùng một bệ. Chân nồi là chân thép không gỉ, có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với những vị trí không bằng phẳng. Bộ 2 nồi nấu phở đôi cố định dùng để chủ quán đứng bán tại quầy cho khách.
  • Nếu chỉ bán 1 loại bún / phở, khách hàng thường chọn bộ nồi 25L – 50L hoặc 25L – 60L. Bộ nồi này bao gồm một nồi để nhúng mì, rau và một nồi để nấu nước dùng. Nồi nấu nước lèo dành cho nhu cầu phục vụ khoảng 60 – 70 khách hàng.
Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn kích thước bộ nồi nấu phở trên cùng một bệ
Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn kích thước bộ nồi nấu phở trên cùng một bệ
  • Nếu muốn bán thêm các loại nước dùng như bún cá – bún bò, phở gà – bún bò, khách hàng chọn bộ nồi nấu phở 50L – 50L hoặc 60L – 60L kết hợp với ống trụng để nấu bún, mì sợi, hủ tiếu, bánh canh,…
  • Hai nồi nấu phở sử dụng hệ thống điện và bảng điều khiển riêng biệt, không ảnh hưởng đến nồi còn lại. Trong trường hợp một nồi xảy ra sự cố, nồi còn lại vẫn hoạt động bình thường mà không bị gián đoạn việc bán hàng.

Dễ dàng di chuyển với nồi nấu phở có bánh xe

Có thiết kế tương tự như các mẫu nồi nấu phở thông thường. Nồi nấu phở xe đẩy được thay thế chân inox cố định bằng bánh xe chịu lực có chốt khóa. Thành nồi có tay đẩy để người bán có thể dễ dàng di chuyển xe vào vị trí mong muốn. Bánh xe có chốt khóa sẽ cố định nồi không bị lắc và di chuyển trong khi bán.

Đối với bộ 2 nồi nấu phở đôi thường là những chiếc nồi nhỏ, dung tích từ 100L trở xuống. Đối với các loại nồi nấu phở công nghiệp lớn có dung tích từ 120L trở lên, khách hàng thường sử dụng nồi đơn hoặc phải thiết kế lại kích thước bệ và độ dày inox cho chắc chắn, đảm bảo chịu được khối lượng nước lớn.

Có thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển
Có thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển

Nồi nấu phở chung bệ hiện nay có bảng điều khiển nằm ngay trên thân. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nồi có tủ chiết áp vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ đặt hàng. 2 dòng máy này sẽ khác nhau về nguyên lý hoạt động:

  • Nồi nấu phở điện liền thân: thanh nhiệt tự động tắt khi nhiệt độ nước cao hơn mức cài đặt và tự động bật lại để đun sôi khi nhiệt độ nước cao hơn mức cài đặt.
  • Nồi nấu phở có tủ điện chiết áp: khi nước sôi, khách hàng điều chỉnh chiết áp để nồi đun nhỏ lửa như bếp ga, không làm vẩn đục nước dùng.

Toàn bộ lòng nồi sẽ được làm bằng inox 304 chống gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, kể cả bệ và tay đẩy của nồi.

Kết luận

Để sở hữu một nồi phở trên cùng 1 bệ khách hàng cần đặt hàng trước từ 5 – 7 ngày. Đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn được mẫu nồi phù hợp với nhu cầu và báo giá nhanh chóng, chính xác. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status