Tư vấn: Lựa chọn kích thước chậu rửa inox như thế nào?

20/02/2023
Rate this post

Tại các khu vực sơ chế của bếp nhà hàng, chậu rửa inox luôn được ưa chuộng hơn cả bởi những ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm chậu rửa công nghiệp inox phù hợp với không gian bếp, chủ nhà hàng cần có những tính toán nhất định. Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về việc lựa chọn kích thước chậu rửa inox mời bạn tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé! 

Những lưu ý khi lựa chọn chậu rửa công nghiệp inox

Việc đầu tiên các nhà hàng cần tính toán diện tích không gian sơ chế thực phẩm, vệ sinh thực phẩm, lượng khách hàng để lựa chọn sản phẩm chậu rửa inox có kích thước phù hợp. Kích thước chậu rửa inox phải phù hợp với không gian, vừa phục vụ tốt công tác vệ sinh, vừa đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại thực hiện công việc nấu nướng trong nhà bếp.

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn kích thước chậu rửa inox
Lưu ý quan trọng khi lựa chọn kích thước chậu rửa inox

Hiện nay, có các loại chậu rửa công nghiệp inox được sử dụng phổ biến như chậu rửa inox công nghiệp 1 hố, chậu rửa inox công nghiệp 2 hố, chậu rửa công nghiệp inox 3 hố tương ứng phù hợp với không gian nhỏ, vừa và lớn.

Xem thêm các mẫu bếp á khác tại đây

Làm sao để chọn được kích thước chậu rửa inox công nghiệp phù hợp?

Khi lựa chọn kích thước chậu rửa inox phù hợp, các nhà hàng cần chú ý đến các đặc điểm như: chiều cao chân chậu, độ sâu, kích thước từng chậu và kích thước của các thiết bị hỗ trợ đi kèm. Dưới đây là một số tư vấn về việc chọn kích thước chậu rửa công nghiệp inox phù hợp.

Chậu rửa công nghiệp inox 1 hố

Đối với những gian bếp có diện tích nhỏ, không phục vụ nhu cầu ăn uống quá nhiều thì lựa chọn chậu rửa công nghiệp inox 1 hố là phù hợp. Kích thước lần lượt là 750 x 750 x 800mm dài x rộng x cao đáp ứng nhu cầu vệ sinh thực phẩm.

Xem thêm các mẫu bàn inox công nghiệp khác tại đây

Chậu rửa inox 1 hố
Chậu rửa inox 1 hố

Chậu rửa inox công nghiệp 2 hố

Chậu rửa inox công nghiệp sẽ hỗ trợ người dùng rửa cùng lúc nhiều loại khác nhau, tuy nhiên khi lựa chọn cần tính toán kích thước sao cho phù hợp với không gian. Kích thước là 1200 x 750 x 800mm tương ứng với dài x rộng x cao.

Chậu rửa inox 2 hố
Chậu rửa inox 2 hố

Chậu rửa công nghiệp 3 hố

Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố phù hợp với những không gian bếp rộng để có thể sử dụng một cách thoải mái nhất. Kích thước lọt lòng là 1800 x 750 x 800mm tương ứng với dài x rộng x cao.

Chậu rửa inox 3 hố
Chậu rửa inox 3 hố

Cũng có nhiều mẫu chậu rửa công nghiệp có thiết kế thêm bàn để việc vệ sinh thực phẩm được thuận tiện hơn.

Chậu rửa công nghiệp inox chất lượng tại Inox Nhật Minh

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp chậu rửa inox công nghiệp nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp chậu rửa công nghiệp Inox Nhật Minh tự tin là điểm đến chất lượng khi lựa chọn chậu rửa của khách hàng.

Có bao nhiêu loại chậu rửa inox trên thị trường?

Xem thêm các mẫu kệ inox công nghiệp khác tại đây

Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu mã chậu rửa công nghiệp như: chậu rửa inox công nghiệp 1 hố, 2 hố, 3 hố,… giúp đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn.

Các sản phẩm chậu công nghiệp đều là inox chính hãng có giấy chứng nhận đầu vào, các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn TIG chống rỉ giúp chậu bền hơn. Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn có được kích thước chậu rửa inox công nghiệp phù hợp nhất, nếu muốn được tư vấn chọn chậu rửa công nghiệp inox chi tiết nhất hãy liên hệ với Inox Nhật Minh để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status