Hệ thống hút khói tại Tân Bình cầm đảm bảo các yếu tố nào?

22/04/2023
Rate this post

Khi xây dựng nhà hàng, khách sạn vấn đề không thể bỏ qua đó là: lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng. Hệ thống này giúp hút khói, mùi, dầu mỡ và ổn định nhiệt độ – đây là điều mà bất kỳ nhà hàng nào cũng quan tâm. Vậy hệ thống hút khói tại Tân Bình cần đảm bảo các yếu tố nào?

Động cơ quạt hút

Quạt hút là bộ phận cần thiết và quan trọng trong hệ thống hút khói nhà xưởng. Và để hệ thống hút khói hoạt động hiệu quả, năng suất cao trong quá trình chọn mua, lắp đặt bạn nên chọn mua đúng loại động cơ quạt hút theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Động cơ quạt hút cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn
Động cơ quạt hút cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn

Vị trí lắp đặt motor hút khói công nghiệp

Dựa vào không gian của nhà xưởng để lựa chọn cho mình hệ thống thông gió phù hợp và trên cơ sở đó chọn quạt thông gió hợp lý nhất. Khi lắp đặt Motor hút Khói quý khách cần chú ý lắp đặt thiết bị đúng vị trí trung tâm để hạn chế tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Đồng thời lắp quạt tránh tiếp xúc với không khí để hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Xem thêm các mẫu bếp á công nghiệp tại Tân Bình

Quy định về tốc độ gió

Hệ thống hút khói tại Tân Bình tiêu chuẩn phải đáp ứng được tốc độ gió 8,5m/s. Tiêu chuẩn tốc độ hút gió như trên nhằm đảm bảo quá trình hút, hút bụi nhà xưởng an toàn và hiệu quả nhất.

Vận tốc gió của hệ thống hút khói cần đáp ứng được 8.5m/s
Vận tốc gió của hệ thống hút khói cần đáp ứng được 8.5m/s

Quy định về ống thông khói

Hệ thống hút khói hay còn gọi là ống hút khói nhà xưởng cũng đóng vai trò quan trọng, việc lựa chọn vật liệu làm hệ thống cũng như kết cấu thiết kế lắp đặt là vấn đề bạn cần lưu ý trong quá trình thi công.

Thông thường, các sản phẩm tiêu chuẩn thường được làm từ chất liệu cao cấp có tráng kẽm và được lắp đặt tại một vị trí nhất định theo tiêu chuẩn quy định về độ dày và khoảng cách lắp đặt.

Ống hút khói có chức năng hút khói trong nhà xưởng ra môi trường bên ngoài và cung cấp thêm oxi cho không gian bếp nhà bạn. Vì vậy, ống dẫn khói phải được lắp đặt ở những nơi thông thoáng, có khoảng cách phù hợp và cách xa đường dây điện, vật liệu cháy nổ.

Xem thêm các mẫu nồi nấu phở điện tại Tân Bình

Quy định về tiêu chuẩn chiếu sáng

Trong quá trình lắp đặt hệ thống hút khói tại Tân Bình, bộ phận thiết bị này sẽ che mất ánh sáng của đèn chiếu và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Vì vậy, trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống hút khói bếp, bạn nên cân nhắc lắp thêm hệ thống đèn chiếu sáng trong máy hút mùi để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất. Và khi chọn bóng đèn bạn nên chọn mua sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, chịu nước và có độ sáng tốt để đảm bảo độ bền của bóng khi hoạt động.

Cần lựa chọn các loại đèn có độ bền cao
Cần lựa chọn các loại đèn có độ bền cao

Thi công hệ thống hút khói ở Tân Bình ở đâu uy tín?

Ngày càng có nhiều nhà hàng được xây dựng đồng nghĩa với nhu cầu lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng ngày càng nhiều. Như vậy, việc có nhiều đơn vị thi công, thiết kế, lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng là điều tất yếu. Để lựa chọn được một địa chỉ phù hợp, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Inox Nhật Minh – Thi công hệ thống hút khói tại Tân Bình uy tín chất lượng
Inox Nhật Minh – Thi công hệ thống hút khói tại Tân Bình uy tín chất lượng
  • Bạn nên tìm những đơn vị thi công có kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng.
  • Nên chọn những đơn vị lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng được nhiều người dùng biết đến và có đánh giá tốt từ những đối tượng này.
  • Căn cứ vào mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra để lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng của mình. Bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị hợp tác với mức giá chấp nhận được với tình hình kinh tế của nhà hàng mình.

Inox Nhật Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc lâu năm, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh liên quan đến hệ thống hút khói tại Tân Bình của bạn. Bên cạnh đó, với nhiều gói dịch vụ lắp đặt khác nhau, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa sự lựa chọn của khách hàng tùy theo mức chi phí mà bạn chi trả. Hãy liên hệ ngay với Inox Nhật Minh để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status