Báo giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp với giá cực rẻ thị trường

27/03/2023
Rate this post

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều báo giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp từ các nhà sản xuất. Mỗi thương hiệu nồi điện nấu phở sẽ đưa ra những mức giá khác nhau, có sự chênh lệch. Vì vậy, người tiêu dùng cần tìm một vài nhà sản xuất uy tín, sau đó tham khảo bảng giá. Từ đó đưa ra quyết định mua nồi chất lượng mà giá cả phù hợp với túi tiền. Hôm nay, để cùng thảo luận về giá bán nồi nấu phở điện một cách khách quan nhất. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và chia sẻ để mọi người dễ dàng nắm bắt.

Giá nồi nấu phở phụ thuộc yếu tố nào?

Để có giá chính xác nhất khi mua nồi nấu phở điện. Bạn cần biết, giá của sản phẩm này thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Xem thêm các mẫu nồi nấu cháo điện khác tại đây

Thương hiệu

Với hàng loạt các thương hiệu sản xuất nồi nấu phở điện trên thị trường khác nhau. Mỗi thương hiệu thường đưa ra những mức giá khác nhau, nhưng chênh lệch không nhiều. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ giá bán của từng thương hiệu và so sánh chất lượng, chính sách bảo hành, tư vấn,… trước khi mua.

Thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp
Thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp

Dung tích

Các loại nồi trên thị trường thường được cung cấp với dung tích đa dạng, từ 25L đến 500L tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Có một điều chắc chắn rằng dung tích càng lớn thì giá nồi điện nấu phở càng cao. Hiện giá nồi nấu phở dung tích nhỏ nhất 25L khoảng 3 triệu đồng, còn nồi dung tích lớn nhất 500L khoảng 17 triệu đồng.

Đơn vị cung cấp

Một thực tế cho thấy, cùng cung cấp sản phẩm nhưng ở 2 cửa hàng giá bán lại khác nhau. Điều này không có gì ngạc nhiên, bởi đây là chính sách kinh doanh, buôn bán của mỗi nơi.

Mỗi một đơn vị cung cấp nồi nấu phở sẽ có mức giá khác nhau
Mỗi một đơn vị cung cấp nồi nấu phở sẽ có mức giá khác nhau

Có thể cửa hàng A có giá cao hơn cửa hàng B và ngược lại. Đồng thời, xu hướng mua sắm trực tuyến đang khá phổ biến hiện nay. Vì vậy, hầu hết các tin rao bán sỉ với giá hấp dẫn luôn được người tiêu dùng quan tâm.

Xem thêm các mẫu thiết bị bếp á công nghiệp khác tại đây

Khoảng cách vận chuyển

Thông thường các cơ sở sản xuất nồi nấu phở điện sẽ có địa chỉ ở TPHCM. Do vậy đối với khách hàng ở xa  sẽ tính thêm chi phí giao hàng. Do đó, chi phí vận chuyển của bạn sẽ bị tăng cao và được tính vào giá của sản phẩm.

Báo giá chi tiết nồi nấu phở điện tại Gò Vấp của Inox Nhật Minh

Nội dung sau đây sẽ chia sẻ cho bạn báo giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Bảng báo giá nồi nấu phở điện tại Inox Nhật Minh
Bảng báo giá nồi nấu phở điện tại Inox Nhật Minh
  • Nồi nấu phở điện 30L: 2.655.000 VND
  • Nồi nấu phở điện 40L: 3.600.000 VND
  • Nồi nấu phở điện 50L: 3.825.000 VND
  • Nồi nấu phở điện 60L: 4.185.000 VND
  • Nồi nấu phở điện 70L: 4.725.000 VND
  • Nồi nấu phở điện 80L: 5.085.000 VND
  • Nồi nấu phở điện 90L: 5.355.000 VND

Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy vào đơn vị cung cấp, thời điểm mua hàng,… Để có bảng báo giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với Inox Nhật Minh qua số hotline 02862540806 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem thêm các mẫu bàn inox công nghiệp khác tại đây

Hy vọng với những nội dung chia sẻ trên đây bạn đã có thể hiểu hơn về yếu tố ảnh hưởng giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp. Và đừng quên theo dõi Inox Nhật Minh để luôn cập nhập giá chính xác nhất từng thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status