Bếp hầm công nghiệp hiện đại, bền bỉ, công suất lớn, hiệu suất vượt trội

18/06/2022
Rate this post

Bếp hầm công nghiệp hay thường được gọi với cái tên gần gũi đó là bếp thấp, bếp lùn; bởi vì thiết kế của loại bếp lại rất là thấp. Qua đó sản phẩm mang lại sự tiện lợi cho việc đặt những loại nồi có kích thước lớn, chứa được dung tích khổng lồ tới vài trăm lít. Sản phẩm thường được sử dụng để nấu nhiều các loại món ăn như soup, canh, hầm xương,… Đặc biệt là những món Âu. Tính chất của những món Âu thường nấu, hầm trong thời gian rất là lâu và không yêu cầu cao về mức nhiệt lượng.

Đặc điểm nổi bật của bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm công nghiệp
Bếp hầm đôi chất lượng inox cao cấp 304
  • Bếp hầm công nghiệp được chia ra làm 2 loại chính đó là loại có lò để nướng thức ăn và loại không có lò để nướng thức ăn. Thiết kế có 2 họng đốt, 4 họng đốt, 6 họng đốt, thậm chí là nhiều hơn. Sản phẩm sử dụng nhiên liệu chính đó là điện và gas với chức năng tiết kiệm nhiên liệu. 
  • Bếp hầm công nghiệp được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 cao cấp, sang bóng; mang lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ đẹp đẽ và độ bền bỉ cao trong thời gian dài sử dụng.
  • Bếp được trang bị hệ thống làm mát cao cấp và làm sạch bề mặt bếp
  • Thiết bị được thiết kế hoàn toàn rời và di chuyển một cách dễ dàng
  • Bộ phận kiềng bếp được thiết kế bằng chất liệu gang; giúp mang lại khả năng chịu lực, khả năng chịu nhiệt rất là tốt; đảm bảo bếp nấu nướng với nhiệt độ cao, cũng nhưng thường xuyên biểu diễn những kỹ năng bo chảo an toàn tuyệt đối; không làm hư hại kiềng cũng như là đáy của chảo. Bền bỉ trong thời gian dài sử dụng.
  • Hệ thống đánh lửa hoàn toàn tự động và kiểu dáng công nghiệp; giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng mà lại đảm bảo an toàn sức khỏe của người sử dụng và những người xung quanh.

Bếp hầm công nghiệp được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Bếp hầm công nghiệp sử dụng trong nhà hàng

Bếp hầm công nghiệp
Bếp hầm chất lượng inox cao cấp có 304 có 3 hố đốt

Trong không gian bếp tại các nhà hàng thì không thể thiếu được các trang thiết bị bếp. Hơn nữa cần phải được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cách bày trí phải thật sự gọn gàng, chuyên nghiệp. Từ đó thì các đầu bếp dễ  tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc chế biến các loại món ăn; qua đó giúp thực khách được thưởng thức món ăn nhanh chóng mà không phải chờ được; mang lại trải nghiệm tuyệt vời đến cho thực khách. Và thiết bị bếp hầm công nghiệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại những điều tuyệt vời ở trên.

Thiết bị bếp hầm công nghiệp với thiết kế hiện đại sẽ giúp cho đầu bếp làm việc thuận tiện và dễ dàng hơn. Không những thế mà công việc của những nhân viên dọn dẹp vệ sinh phòng bếp cũng rất là nhanh chóng và dễ dàng; đảm bảo phòng bếp luôn được sạch sẽ, thơm tho.

Bếp hầm công nghiệp sử dụng trong những khách sạn

Bếp hầm công nghiệp
Bếp hầm đơn chất lượng inox cao cấp có kết hợp với vòi nươc

Đối với những đơn vị kinh doanh khách sạn; thì vấn đề được chú trọng đó là tối ưu hóa chức năng và tiết kiệm chi phí sử dụng; để vận hành những trang thiết bị  nhà bếp. Đây là điều kiện tất yếu và vô cùng quan trọng để có thể giúp công việc kinh doanh được phát triển.

Từ đó việc chọn lựa các trang thiết bị nhà bếp phù hợp là yếu tố chính; giúp đơn vị quản lý được chi phí vận hành cho công việc nấu nướng tại phòng bếp. Từ đó có thể tính toán ra được những con số cụ thể quyết định đến sự phát triển trong tương lai.

Bếp hầm công nghiệp sử dụng trong những bữa tiệc, khu bếp nấu ăn công nghiệp với số lượng lớn

Bếp hầm công nghiệp
Thi công bếp hầm đôi công nghiệp chất lượng inox 304 cao cấp

Trong khoảng thời gian gần đây thì trên báo có đưa tin về những vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng trong những khu nhà bếp công nghiệp; hậu quả khiến cho hàng trăm cho đến hàng nghìn công nhân phải đồng loạt nhập viện để cấp cứu. Vậy nguyên nhân để xảy ra sự việc đáng tiếc như trên là do đâu?

  • Thứ nhất là đến từ quy trình chế biến và vận chuyển thức ăn đến phục vụ cho các công nhân chưa được quản lý nghiêm ngặt hay chất lượng nhập thực phẩm đầu vào từ các nhà thầu chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Số lượng suất ăn lớn nhưng quy mô nhà bếp còn nhỏ và điều kiện trang thiết bị thô sơ; không đảm bảo được vấn đề vệ sinh thực phẩm
  • Trang thiết bị thiếu thốn và thô sơ, hệ thống nhà bếp không được sắp xếp một cách hợp lý; khiến cho quá trình chuẩn bị các suất ăn cho công nhân không được đảm bảo về giá trị dinh dưỡng cũng như là an toàn vệ sinh. Qua đó ảnh hưởng đến chất lượng lao động của các nhân công mang đến nguồn thu nhập chính cho xí nghiệp đó; thậm chí là những hậu quả nghiêm trọng không đáng có như trên.

Giải pháp hoàn hảo

Bếp hầm công nghiệp
Bếp hầm đơn chất lượng inox cao cấp

Thay vì thụ động chấp nhận việc các suất ăn công nghiệp không đạt được chất lượng; thì tại sao chúng ta không chủ động thay đổi; để chế biến được các món ăn đảm bảo chất lượng tốt nhất; ngay tại không gian phòng bếp của chính mình. Việc trang bị một hệ thống bếp công nghiệp thông minh và hiện đại; sẽ giúp cho bạn giải quyết được tất cả vấn đề một cách dễ dàng. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ khi không phải nhập thực phẩm, thức ăn đến từ các nhà thầu với mức giá cao ở bên ngoài nữa.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua sản phẩm; vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng có trên Website để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ hấp dẫn nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status