Những lưu ý khi lựa chọn bàn chặt inox công nghiệp

20/02/2023
Rate this post

Thay vì sử dụng những chất liệu như gỗ, sắt, thép cho những chiếc bàn chặt trong bếp ăn công nghiệp, người ta đã bắt đầu sử dụng những sản phẩm làm từ inox bởi những đặc tính chất lượng đạt tiêu chuẩn, đáp ứng rất tốt nhu cầu. Do được nhiều người lựa chọn nên các sản phẩm bàn chặt inox công nghiệp được nhiều đơn vị cung cấp nên khi lựa chọn người dùng cần có những lưu ý nhất định. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lưu ý quan trọng khi lựa chọn và sử dụng bàn chặt inox, mời các bạn tham khảo nhé!

Bàn chặt inox công nghiệp là lựa chọn ưu tiên cho bếp ăn công nghiệp

Trong nhà bếp, những chiếc bàn chặt đóng vai trò vô cùng quan trọng, chúng giúp người đầu bếp chế biến món ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Điều khiến các nhà hàng yêu thích lựa chọn sản phẩm này chính là độ bền cao, các vết cắt mạnh cũng không ảnh hưởng đến chất lượng mặt bàn, mặt bàn có độ cứng tốt tránh bị võng khi sử dụng lâu ngày. Bàn có nhiều kiểu dáng khác nhau giúp phù hợp với nhiều không gian nấu nướng hiện đại, tạo sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, nhờ đặc tính của chất liệu inox nên việc vệ sinh bàn chặt rất dễ dàng, chỉ cần dùng nước sạch và chất tẩy rửa là có thể lau bàn như mới.

Bàn chặt inox công nghiệp ưu tiên sử dụng cho bếp ăn công nghiệp
Bàn chặt inox công nghiệp ưu tiên sử dụng cho bếp ăn công nghiệp

Xem thêm các mẫu kệ inox công nghiệp khác tại đây

Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng bàn chặt inox công nghiệp

Lưu ý khi lựa chọn

Nhờ những ưu điểm vượt trội nên hiện nay nhu cầu sử dụng bàn chặt inox công nghiệp là rất cao, để đáp ứng nhu cầu đó hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại sản phẩm này. Do vậy để lựa chọn được những sản phẩm bàn chặt inox bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

Lưu ý khi lựa chọn bàn chặt inox
Lưu ý khi lựa chọn bàn chặt inox
  • Hãy tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng, chuyên cung cấp các sản phẩm inox để yên tâm hơn cho sự lựa chọn của mình, để biết đâu là nơi tốt bạn có thể tham khảo phản hồi của khách hàng.
  • Kiểm tra chất lượng inox khi lựa chọn. Trước khi lựa chọn bạn cần yêu cầu các đơn vị cung cấp sản phẩm cam kết chất lượng inox chính hãng có giấy chứng nhận đầu vào, các mối hàn được thực hiện, kiểm tra độ bền của bàn sau mỗi chặt.
  • Cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng bàn inox công nghiệp để chọn loại bàn có kích thước phù hợp nhất, nếu có nhiều kinh nghiệm bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Xem thêm các mẫu nồi nấu phở điện khác tại đây

Lưu ý khi sử dụng

  • Hạn chế sử dụng độ đánh nồi, hay giấy nhám để lau chùi, vệ sinh bề mặt bàn vì điều này sẽ khiến bàn rất dễ bị trầy xước bề mặt, độ bóng của bàn cũng giảm đi đáng kể. Khi di chuyển bàn nên hạn chế va đập và ma sát gây ra.
  • Đặt bàn inox ở nơi khô ráo nhất có thể, thường xuyên lau chùi bàn bằng nước ấm, nước lau kính hoặc các chất khác để sản phẩm luôn giữ được độ tươi mới.
  • Tuyệt đối không ngồi, đặt vật quá nặng lên mặt bàn vì như vậy sẽ dễ ảnh hưởng đến chất lượng mặt bàn.
Lưu ý khi sử dụng bàn chặt inox
Lưu ý khi sử dụng bàn chặt inox

Xem thêm các mẫu bếp á công nghiệp khác tại đây

Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm nhất định khi lựa chọn và sử dụng bàn chặt inox công nghiệp, cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status