Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng thùng rác trang trí
Giữ sạch môi trường

Không phải ở nhà, bất kể nó ở đâu, đặc biệt là ở nơi làm việc, khu vực công cộng,… đảm bảo sức khỏe của mọi người luôn được đặt lên hàng đầu. Với thiết kế nắp lật, nắp rác luôn được thu gom gọn gàng trong thùng, phân chia giữa khu vực bên trong và không gian bên ngoài để tránh lây lan bụi bẩn, mùi hôi và vi khuẩn. Giữ môi trường sạch đẹp
Không mất đi vẻ đẹp.

Một điều chắc chắn là thùng rác được trang trí phải được đặt ở những nơi bắt mắt nhất như: trước cửa thang máy, trước cầu thang, trước lối vào,… Vì vậy, rác đã đầy, tiết lộ dưới mắt bạn Mọi người đều là một cảnh không đẹp chút nào, nó đánh giá cao ý thức của mỗi con người và vẻ đẹp nơi chúng ta sống và làm việc. Thùng rác trang trí ở Nhật Minh luôn được thiết kế có nắp đậy để che đi phần không ấn tượng của rác. Khách sạn của bạn, nhà hàng của bạn sẽ đẹp, khách hàng đánh giá cao hơn về vệ sinh nếu rác thải được ném vào đúng chỗ trong thùng rác.
Không lây bệnh

Rác thường không được sử dụng nữa, vứt đi. Do đó, nó chứa nhiều vi khuẩn có hại, bụi, mùi. Chưa kể nếu rác được chứa trong thùng rác không có bảo đảm, không có nắp sẽ khiến quá trình phân hủy rác nhanh hơn để tạo ra mùi hôi và vi khuẩn có hại hơn. Thùng rác trang trí ở Nhật Minh đảm bảo luôn có vỏ cách ly vi khuẩn hoàn toàn với thế giới bên ngoài, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, gia đình và cộng đồng.
Tăng thẩm mỹ

Không giống như những thùng rác thông thường khác, thùng rác trang trí hội trường luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ bởi vì nó được đặt ở những nơi bắt mắt mọi người. Không giống như rác cho nhà bếp, nhà khách hoặc nhà vệ sinh. Thùng rác trang trí của chúng tôi thường có thiết kế và kiểu dáng đẹp hơn nhiều so với thùng rác đơn giản cho nhà bếp, phòng khách, nhà vệ sinh,… Thân đá cẩm thạch – đá tự nhiên làm nổi bật sự sang trọng cho khách sạn, không gian nhà hàng của bạn, được bao quanh bởi chất lượng cao thép không gỉ bạc hoặc vàng (chống oxy hóa) độ dày tiêu chuẩn 0,07 ly. Thích hợp cho khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng,….