Hiển thị tất cả 11 kết quả

Những ưu điểm của kệ để ô dù

Giúp ô luôn gọn gàng và ngăn nắp: Nhiều nơi trong văn phòng hoặc các tòa nhà vào những ngày mưa thường chứa đầy áo mưa hoặc ô mang vào văn phòng. Tuy nhiên, nơi làm việc thường cần phải gọn gàng và ngăn nắp để giữ hình ảnh cho công ty cũng như công việc kinh doanh của họ, vì vậy những kệ để ô dù luôn là vật thể xây dựng được sử dụng trong hầu hết các tòa nhà văn phòng ngày nay.

Giúp ô khô hơn: Những chiếc ô sẽ được đặt theo chiều dọc kết hợp với thiết kế lưới bao quanh kệ đựn ô dù để giúp gió dễ dàng đi vào và làm khô vải nhanh hơn, giúp bảo quản ô sau khi sử dụng tốt hơn nhiều so với thông thường.

Giữ cho ô không bị nhăn và kéo dài tuổi thọ của ô khi sử dụng: Chọn một chiếc ô tốt sẽ giúp bạn sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, cách bảo quản ô cũng ảnh hưởng đáng kể đến độ bền và tuổi thọ của ô khi sử dụng. Do đó, khi bạn sử dụng ô, việc bảo quản ô sẽ dễ dàng hơn.

Giữ cho sàn nhà không bị ướt bởi nước mưa: Ngoài việc giúp các sản phẩm ô được sắp xếp gọn gàng và đặt đúng vị trí, các kệ đựng ô dù giúp không bị ướt vì nước mưa từ ô khi vào nhà sẽ nhỏ xuống nền. Đây cũng là một trong những công dụng đặc biệt mà sản phẩm này mang lại.

Thuận tiện hơn cho người dùng khi đến những nơi sang trọng, cao cấp: Nhiều khách sạn hoặc nhà hàng sang trọng sử dụng những sản phẩm này. Không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn có thiết kế mạ vàng hoặc bạch kim sẽ giúp các sản phẩm trở nên sang trọng hơn và phù hợp với những nơi có không gian cao cấp.