Hiển thị tất cả 4 kết quả

Biển chỉ dẫn thông tin

Bảng chỉ dẫn thông tin TS11X05

Biển chỉ dẫn thông tin

Bảng thông tin inox mạ vàng TS11X04

Biển chỉ dẫn thông tin

Bảng hiệu tên TS13B01

Biển chỉ dẫn thông tin

Bảng thông tin mạ vàng TS11X08

Địa chỉ cung cấp biển chỉ dẫn thông tin khách sạn giá rẻ tại tphcm

Để mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho khách sạn nội thất và kiến trúc, bạn cần chú ý thêm về các loại biển bảng khách sạn. Chúng giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ của bạn. Dễ dàng nhận ra thương hiệu của khách sạn qua bảng hiệu tên.

Biển chỉ dẫn thông tin là một loại bảng cực kỳ quan trọng. Khi mà các khách sạn và các khu resort cao cấp thường có rất nhiều dịch vụ đi kèm, đặc biệt là các dịch vụ ăn uống, như: nhà hàng, bar, coffee shop,…những chiếc bảnh sẽ hướng dẫn du khách đến đúng vị trí, địa điểm mà họ cần tới hay nắm bắt những thông tin về các dịch vụ của khách sạn – nhà hàng. Bên cạnh đó chúng còn đem lại một nét đẹp và sự sang trong đáng có của khách sạn.

Tuỳ vào mục đích sử dụng của khách sạn mà nên chọn loại biển chỉ dẫn menu phù hợp. Đa số loại biển này thường thiết kế bằng inox cao cấp, có dính di động, dễ dàng tháo lắp.

Là đơn vị sản xuất bảng chỉ dẫn thông tin hàng đầu, inox NHẬT MINH là địa chỉ uy tín mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và hài lòng nhất trong nhiều năm qua tại TPHCM. Các bạn có thể liên hệ Hotline 02862.702.079 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ. Hoặc có thể tới địa chỉ 157 Đường Số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM để trực tiếp xem các sản phẩm.