Quy định về thi công hệ thống hút khói quận Tân Phú

08/04/2023
Rate this post

Hệ thống hút khói bếp là một trong những thiết bị cần thiết trong mọi không gian bếp mang đến cho người sử dụng nhiều công năng và lợi ích khác nhau. Và việc lắp đặt sản phẩm cũng cần tuân theo những quy định nhất định. Dưới đây, bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn những quy định về thi công hệ thống hút khói quận Tân Phú.

Quy định về Motor quạt hút khói

Motor quạt hút khói, quạt hút khói là bộ phận cần thiết và quan trọng trong hệ thống hút khói bếp. Và để hệ thống hút khói hoạt động hiệu quả, năng suất cao trong quá trình chọn mua, lắp đặt bạn nên chọn mua đúng loại động cơ quạt hút theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Motor quạt hút cần lắp đặt đúng vị trí giúp giảm tiếng ồn
Motor quạt hút cần lắp đặt đúng vị trí giúp giảm tiếng ồn

Dựa vào không gian phòng bếp để lựa chọn cho mình hệ thống thông gió phù hợp và trên cơ sở đó chọn quạt thông gió hợp lý nhất. Khi lắp đặt Motor hút khói quý khách cần chú ý lắp đặt thiết bị đúng vị trí trung tâm để hạn chế tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Đồng thời lắp quạt tránh tiếp xúc với không khí để hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Xem thêm các nồi nấu phở điện tại TPHCM khác tại đây

Quy định về vận tốc gió

Hệ thống hút khói đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng được tốc độ gió tại miệng khói từ 0,2 – 0,4m/s. Tiêu chuẩn về tốc độ hút gió như trên đảm bảo cho quá trình hút, hút bụi bẩn bếp an toàn và hiệu quả nhất.

Vận tốc gió cần đảm bảo 0,2 – 0,4m/s
Vận tốc gió cần đảm bảo 0,2 – 0,4m/s

Quy định về đường ống hút khói

Thông thường, các sản phẩm tiêu chuẩn thường được làm từ chất liệu inox và được lắp đặt tại một vị trí nhất định theo tiêu chuẩn quy định về độ dày và khoảng cách lắp đặt.

Đường ống khói giúp không gian bếp thoáng đãng
Đường ống khói giúp không gian bếp thoáng đãng

Ống hút khói có chức năng hút khói trong bếp ra môi trường bên ngoài và cung cấp thêm oxi cho không gian bếp nhà bạn. Vì vậy, ống dẫn khói phải được lắp đặt ở những nơi thông thoáng, có khoảng cách phù hợp và cách xa đường dây điện, vật liệu cháy nổ.

Xem thêm các mẫu bếp á công nghiệp tại Gò Vấp khác tại đây

Quy định về tiêu chuẩn chiếu sáng

Trong quá trình lắp đặt hệ thống hút khói bếp, bộ phận này của thiết bị sẽ chắn ánh sáng của đèn chiếu và ảnh hưởng đến quá trình chế biến của bạn. Vì vậy, trong quá trình thi công hệ thống hút khói quận 12, bạn nên cân nhắc lắp thêm hệ thống đèn chiếu sáng trong máy hút mùi để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất.

Hệ thống ánh sáng giúp hoạt động hệ thống hút mùi tốt hơn
Hệ thống ánh sáng giúp hoạt động hệ thống hút mùi tốt hơn

Và khi chọn bóng đèn bạn nên chọn mua sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, chịu nước và có độ sáng tốt để đảm bảo độ bền của bóng khi hoạt động.

Tổng hợp những thiết bị chuyên thi công hệ thống hút khói quận Tân Phú

Sau đây Inox Nhật Minh sẽ bật mí cho bạn một số thiết bị cần thiết cho một hệ thống hút khói:

Các thiết bị cần thiết khi thi công hệ thống hút khói quận Tân Phu

  • Chụp hút khói đôi có cấp gió tươi BE-NM-HTK02: là giải pháp thông minh mang lại bầu không khí thoáng đãng, dễ chịu, mát mẻ và trong lành cho không gian bếp ăn công nghiệp.
  • Đầu vuông tròn vào motor BE-NM-HTK07: khớp nối motor với ống dẫn khói
  • Đổi tiết diện vào mortor BE-NM-HTK08: nhằm mục đích cho phù hợp với đường ống hút với mortor vẫn đảm bảo lực hút và lực đẩy
  • Hộp cách âm motor BE-NM-HTK09: hạn chế tiếng ồn trong hệ thống hút khói bếp
  • Hộp điều khiển quạt hút BE-NM-HTK03: cung cấp nguồn điện cho động cơ mortor  và bảo vệ động cơ.
  • Motor hút khói BE-NM-HTK10: tạo nguồn động lực cơ học cần thiết cho các thiết bị, máy móc hoạt động
  • Ống gom trên chụp BE-NM-HTK06: đẩy hơi mùi ra bên ngoài thông qua lực hút – lực đẩy của mortor
  • Van chống cháy BE-NM-HTK04: phòng chống sự lan tỏ khói lửa trong đường ống khói
  • Van một chiều BE-NM-HTK05: ngăn sự thổi ngược của nguồn gió từ đường ống khói chính

Như vậy, trên đây là một số quy định về thi công hệ thống hút khói tại quận Tân Phú mà bài viết này mong muốn cung cấp cho bạn đọc trong quá trình nghiên cứu và lắp đặt. Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm, liên hệ đơn vị thiết kế, lắp đặt uy tín truy cập ngay địa chỉ website: https://inoxnhatminh.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status