Hố chậu rửa công nghiệp chất lượng cao cấp, bền bỉ, đa dụng, giá tốt nhất thị trường

18/06/2022
Rate this post

Hố chậu rửa công nghiệp là thiết bị đã quá là quen thuộc và không thể thiếu tại các không gian phòng bếp của nhà hàng, khu bếp công nghiệp, quán ăn, Sản phẩm không chỉ giúp cho người sử dụng có thể tẩy rửa số lượng lớn nhiều các loại đồ dùng, chén bán; mà còn giúp sơ chế thực phẩm nhanh chóng; không mất nhiều thời gian và công; mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Những tiêu chí quan trọng khi chọn mua hố chậu rửa công nghiệp 

Hố chậu rửa công nghiệp là thiết bị chuyên dụng được ưa chuộng sử dụng tại các không gian phòng bếp. Do đó khi có nhu cầu mua và trang bị cho không gian phòng bếp; thì cần chú ý đến những vấn đề quan trọng dưới đây!

Chú ý chất liệu của hố chậu rửa công nghiệp

Hố chậu rửa công nghiệp
Chậu rửa công nghiệp 2 bồn có tủ đựng chất lượng cao cấp

Hố chậu rửa hiện nay được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã chất liệu khác nhau. Tuy nhiên được ưa chuộng sử dụng, cũng như chất lượng tốt nhất đó là inox 304 cao cấp.

Inox 304 là chất liệu cao cấp nhất trong những loại chất liệu có trên thị trường hiện nay. Đặc tính của loại chất liệu này không chỉ mang lại độ bền bỉ cao mà vệ sinh, lau chùi cũng rất là thuận tiện, dễ dàng. Quá trình sử dụng loại thiết bị này để tẩy rửa các loại chén bát, đồ dùng hay chế biến thực phẩm rất là dễ dàng bám dính dầu mỡ, gia vị, chất từ thực phẩm tươi sống; mà các chất này rất là cứng đầu, nhưng đối với chất liệu inox 304 thì mọi chuyện được giải quyết dễ dàng chỉ với nước rửa chén thông thường. Qua đó giúp thiết bị luôn được sáng bóng, sạch sẽ, thơm tho trong thời gian dài sử dụng.

Lựa chọn kích thước của hố chậu rửa công nghiệp

Hố chậu rửa công nghiệp
Chậu rửa công nghiệp 2 bồn có tủ đựng chất lượng cao cấp

Hố chậu rửa công nghiệp được thiết kế với rất là nhiều kích thước to nhỏ khác nhau và số lượng bồn rửa cũng rất là đa dạng. Chính vì thế mà việc lựa chọn thiết bị phù hợp rất là quan trọng, cần được tìm hiểu thật kỹ càng.

Hố chậu rửa công nghiệp
Chậu rửa đơn sử dụng trong gia đình

Trong không gian gia đình thì chỉ nên lựa chọn thiết bị có kích thước nhỏ nhất và có 1 bồn rửa kết hợp với giá kệ và tủ để úp chén bát sau khi sử dụng. Giúp tiết kiệm không gian diện tích, tạo sự thoải mái trong quá trình chế biến, nấu nướng các loại thức ăn.

Trong không gian tại các nhà hàng quy mô nhỏ và vừa thì nên sử dụng loại kích thước trung bình có từ 2 đến 3 bồn rửa để đáp ứng nhu cầu tẩy rửa và chế biến số lượng lớn đồ dùng, chén bát và thực phẩm.

Tại các không gian nhà hàng, quán ăn có quy mô lớn thì nên ưu tiên sử dụng loại bồn có kích thước lớn và có 3 bồn trở nên mới có thể đảm bảo hoàn thành được công việc đúng tiến độ và đạt chất lượng cao.

Thiết kế chân trụ của hố chậu rửa công nghiệp

Hố chậu rửa công nghiệp
Chậu rửa công nghiệp đơn có giá kệ và thành chắn

Đây cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu suất công việc và độ an toàn trong quá trình sử dụng. Do quá trình sử dụng hố thì sẽ phải chứa đựng khối lượng lớn các loại đồ dùng; cũng như là thực phẩm để tẩy rửa và chế biến; hơn nữa trong quá trình này có tác động lực nhiều lần do va đập; thì nếu như chân trụ không chắc chắn sẽ làm cho toàn bộ hố chậu bị lung lay gây khó khăn, giảm hiệu quả công việc; nghiêm trọng hơn là gãy gây đổ bể rất là nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng; cũng như là tổn thất về tài sản của đơn vị doanh nghiệp.

Chiều cao của chân trụ cũng cần phải được chú ý thiết kế; đảm bảo phù hợp với tư thế của người sử dụng; mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao trong công việc.

Công dụng đặc biệt của hố chậu rửa công nghiệp

Hố chậu rửa công nghiệp thường được ưa chuộng sử dụng tại các bếp nhà hàng khách sạn; khu bếp công nghiệp, bếp quán ăn với nhu cầu sử dụng công suất cao, đáp ứng nhu cầu lớn. Chính vì thế mà chúng được thiết kế để mang lại nhiều công dụng, tiện ích đến với người sử dụng.

Hố chậu rửa công nghiệp giúp sơ chế và rửa sạch thực phẩm

Hố chậu rửa công nghiệp
Chậu rửa công nghiệp đơn có giá kệ để úp chén bát

Tất cả các loại thực phẩm tươi sống hay là đã chín; đều có thể được rửa sạch hoặc sơ chế bằng thiết bị hố chậu rửa công nghiệp. Với những loại có nhiều bồn rửa thì giúp có thể sơ chế; hoặc chứa đựng nhiều các loại thực phẩm khác nhau trong cùng một lúc.

Hố chậu rửa công nghiệp giúp rửa sạch dụng cụ phòng bếp và các loại chén bát

Hố chậu rửa công nghiệp
Chậu rửa công nghiệp đơn có giá kệ để úp chén bát

Công dụng chính của thiết bị này khi được chế tạo ra đó chính là rửa sạch sẽ các loại chén bát. Và với thiết kế cải tiến, kích thước lớn có nhiều bồn; sẽ đáp ứng nhu cầu tẩy rửa khối lượng lớn nhiều các loại chén bát trong thời gian ngắn; đảm bảo hoàn thành công việc xuất sắc.

Mọi thông tin yêu cầu về sản phẩm, quý khách hàng chỉ cần một bước đơn giản liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng là sẽ được tư vấn dịch vụ tốt nhất; để có thể đáp ứng được đúng nhu cầu mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status