Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Vì sao nên sử dụng tháp phun chocolate trong các bữa tiệc buffet ?

Tháp phun chocolate là sản phẩm phổ biến trong các bữa tiệc hiện đại, tiệc buffet, và các nhà hàng châu Âu trên cả nước.

Chocolate là một món ăn yêu thích, không chỉ ngon mà còn có hương vị mới đến từ chocolate. Nhiều nhà hàng tổ chức bữa tiệc buffet không thể thiếu tháp phun socola là trung tâm của bữa tiệc. Thiết kế đơn giản bao gồm một hệ thống tạo nhiệt có tác dụng làm tan chảy chocolate và được đưa đến tháp bằng một trục xoắn ốc. Chocolate lưu thông từ tháp xuống chân tháp và được đưa lên bởi trục xoắn ốc để tạo ra một dòng chocolate đẹp và hấp dẫn cho mọi người.

Trái cây tươi, bánh donut… phủ lớp chocolate mềm mịn, lăn qua các loại hạt khô như đậu phộng, vừng, mang đến cho món khai vị một hương vị rất lạ mà bất cứ ai cũng thích. Tháp phun chocolate có 3 loại chính gồm 3 tầng, 4 tầng và 5 tầng, bạn có thể chọn mô hình phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cách vận hành đơn giản, chỉ cần đặt chocolate nóng vào chân tháp, kết nối với nguồn điện 220v là tòa tháp phù hợp với bạn.

Cách mua hàng rất đơn giản, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của công ty hoặc giao dịch trực tuyến của công ty Nhật Minh của chúng tôi, tất cả các thiết bị sẽ được gửi đến tận nơi trong thời gian sớm nhất.