Hiển thị tất cả 5 kết quả

Kẹp gắp các loại

Kẹp gắp inox BE716D91

Kẹp gắp các loại

Kẹp gắp inox BE716D90

Kẹp gắp các loại

Gắp đá QB95D11

Kẹp gắp các loại

Gắp bánh mì BA810D01

Lợi ích của kẹp gắp thức ăn

Ẩm thực Việt Nam ngày càng phong phú và đa dạng, nó được hình thành trong cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam. Ẩm thực không chỉ thể hiện văn hóa vật chất mà còn là văn hóa tinh thần của mỗi người, qua đó người ta có thể đánh giá chất lượng của con người cũng như trình độ văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Một trong những đặc điểm của văn hóa Việt Nam khi ăn là dùng đũa. Đũa, có nhiều loại vật liệu: tre, nhựa, inox,… Những loại này chỉ thích hợp để sử dụng với cơm, vỉ nướng không thể hỗ trợ vì tre sẽ dễ bị cháy khi tiếp xúc với lửa, trong khi thép không gỉ khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ làm bỏng tay, vì vậy ngày nay người ta đã đưa ra một loại công cụ để hỗ trợ cho các bữa tiệc buffet, tiệc BBQ đó là kẹp gắp. Kẹp gắp các loại chẳng hạn như là: kẹp gắp thức ăn tròn, kẹp gắp hình bán nguyệt,…

Kẹp gắp thức ăn ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các quầy bán thịt và cá của siêu thị để người tiêu dùng có thể lựa chọn thực phẩm dễ dàng mà không bị thức ăn dính vào tay mỡ.

Nếu bạn đi ăn buffet, không ai muốn chọn một miếng thịt, cá hoặc trái cây hoặc rau quả vừa được một người sử dụng để vào đĩa và sau đó rời đi để chọn một miếng khác, để khách hàng có thể yên tâm sử dụng buffet một cách an toàn và vệ sinh, các nhà hàng và quán ăn được trang bị các công cụ hỗ trợ thực phẩm bằng cách sử dụng kẹp gắp.