Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán nồi nấu phở điện

06/01/2023
Rate this post

Hiện nay giá bán nồi nấu phở điện, nồi ninh xương, nồi tráng bánh xèo bằng điện được bán trên thị trường với giá dao động từ 2.500.000 – 10.000.000 (đơn sản phẩm). Mức giá này sẽ khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu phở, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Chất liệu sử dụng trong sản xuất

Bạn có biết nguyên liệu chính để sản xuất nồi nấu phở, bún là gì không? Nó là một loại thép không gỉ hay còn gọi là inox, bao gồm loại 304 và 201. Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa 2 loại này nằm ở khả năng chống oxi hóa, chống han gỉ, chịu va đập.

Giá bán nồi nấu phở điện được làm từ chất liệu inox 304
Giá bán nồi nấu phở điện được làm từ chất liệu inox 304

Inox 304 là loại có khả năng chống rỉ sét tốt hơn trong môi trường nhà bếp. Bề mặt của nó cũng luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh hơn sau khi đun nấu. Do đó, giá của loại vật liệu này khá cao. Do đó, sản phẩm làm từ inox 304 được bán với giá cao hơn so với sản phẩm làm từ inox 201.

Xem thêm các sản phẩm nồi nấu cháo khác tại: nồi nấu cháo công nghiệp

Dung tích nồi phở điện

Các loại nồi nấu phở trên thị trường được cung cấp với nhiều loại dung tích từ nhỏ đến lớn, từ 20L đến 500L. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Và một điều chắc chắn là sản phẩm càng lớn thì giá càng cao. Điều này cũng dễ hiểu, bởi nồi càng lớn thì số lượng và khối lượng nguyên liệu sử dụng càng nhiều, chi phí sản xuất cũng tăng theo.

Dung tích nồi phở
Dung tích nồi phở

Bộ phận gia nhiệt

Phần lớn bộ phận sinh nhiệt của nồi nấu phở là thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt. Chúng có tác dụng biến điện năng thành nhiệt năng, từ đó đun sôi nước. Thông thường tấm gia nhiệt sẽ có giá cao hơn thanh nhiệt từ 100.000 – 300.000 đồng. Tuy nhiên, mâm nhiệt có tuổi thọ cao hơn nếu người dùng biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách.

Xem thêm các sản phẩm nồi nấu cháo khác tại: chậu rửa công nghiệp

Bộ phận gia nhiệt
Bộ phận gia nhiệt

Địa chỉ mua hàng

Tùy vào nhà cung cấp, nơi bán mà giá bán nồi nấu phở điện khác nhau, có sự chênh lệch. Nếu bạn chọn mua tại các xưởng cơ khí, gia công thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua từ các trung gian phân phối. Mua tận xưởng, có thể coi là mua GỐC, giá rẻ. Ngược lại, mua từ cửa hàng, đại lý tuy giá cao nhưng sẽ thuận tiện hơn.

Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng

Ngoài những yếu tố chính kể trên, giá bán còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu, thời điểm mua,… Do đó để biết chính xác giá bán nồi nấu phở điện bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02862702079 để được tư vấn và báo giá chính xác.

One thought on “Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán nồi nấu phở điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status