Tin tức
Bếp công nghiệp đa dụng, hiện đại, hiệu suất vượt trội, giá tốt nhất thị trường
Bếp công nghiệp là bao gồm nhiều những loại thiết bị bếp ăn công nghiệp; sử dụng trong không gian phòng bếp để có thể chế biến, nấu nướng được các loại thức ăn. Những thiết bị này góp phần quan trọng và không thể thiếu trong mọi khu bếp kinh doanh thức ăn, ẩm thực, khu bếp công nghiệp tập thể; đáp ứng nhu cầu sử dụng ẩm thực ngày càng phát triển, tiêu chuẩn cao, cần đến những trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại.
Bếp công nghiệp có những đặc điểm gì?
Bếp công nghiệp là bao gồm nhiều các trang thiết bị sử dụng cho mục đích chế biến, nấu nướng đa dạng nhiều loại thức ăn. Thiết bị bếp công nghiệp thường được thiết kế mang lại công suất lớn; đáp ứng nhu cầu phục vụ một số lượng lớn thức ăn hàng ngày. Toàn bộ được sản xuất trên dây truyền trang thiết bị tiên tiến, hiện đại; tích hợp đa dạng nhiều chức năng lên cùng một sản phẩm; qua đó giúp đem lại nhiều tiện ích dành cho những người sử dụng.
Bếp công nghiệp đáp ứng nhu cầu chế biến một số lượng lớn thức ăn trong khoảng thời gian ngắn với nguồn nhiên liệu được đảm bảo tiết kiệm tối đa. Qua đó phù hợp cho nhiều những mô hình kinh doanh ẩm thực như là khách sạn, nhà hàng, quán ăn,… Hay là những khu bếp ăn tập thể tại khu các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,…
Đặc điểm cấu tạo của thiết bị bếp công nghiệp
Bếp công nghiệp được thiết kế đa dạng nhiều các loại mẫu mã, kích thước, chức năng, công dụng khác nhau. Qua đó giúp đảm bảo phù hợp với đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mỗi một thiết bị sẽ đảm nhận một chức năng, nhiệm vụ riêng biệt và cấu thành nên tổng thể khu bếp công nghiệp.
Chất liệu của thiết bị bếp công nghiệp
Thiết bị bếp công nghiệp thường sẽ được gia công bằng chất liệu inox 304 cao cấp hoặc sắt sơn tĩnh điện. Chất liệu inox 304 cao cấp có đặc tính đó là luôn sáng bóng, cao cấp, sang trọng; công nghệ hiện đại giúp hạn chế tối đa tình trạng tỏa nhiệt ra bên ngoài môi trường xung quanh, vừa tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ lại đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Chất liệu giúp chống bám bụi bẩn hiệu quả và việc vệ sinh lau chùi cũng rất là dễ dàng, tiện lợi; chỉ cần với nước sạch và giẻ lau, đối với các loại chất dầu mỡ, gia vị thì sử dụng thêm nước rửa chén là đã có thể đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hơn nữa với inox 304 còn mang đến cho các thiết bị độ cứng cáp; khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất là tốt; đáp ứng nhu cầu sử dụng để đun nấu tiếp xúc với nhiệt độ cao; và chịu trọng lượng lớn của khối lượng lớn thức ăn.
Kiểu dáng của thiết bị bếp công nghiệp
Thông thường thì các thiết bị bếp được thiết kế với dạng hình hộp khép kín; và chứa đựng bên trong là hệ thống động cơ của bếp. Được bao bọc bên ngoài bằng một đến nhiều lớp inox 304 cao cấp; giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khối động cơ bên trong, và cho người sử dụng bên ngoài.
Có 2 loại kiểu dáng thông dụng được người tiêu dùng đó là loại bếp chân cao và bếp chân thấp.. Đối các loại bếp chân cao sẽ mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng; khi mà không cần phải xây dựng các loại giá đỡ bếp; bởi vì chiều cao đã đạt tiêu chuẩn phù hợp với đa số tư thế làm việc của người sử dụng. Bếp chân thấp cũng có cho mình ưu điểm đó chính là có kích thước nhỏ gọn; giúp tiết kiệm không gian diện tích và di chuyển thuận tiện; nhưng phải có giá kệ để đỡ thì mới có thể sử dụng hiệu quả.
Toàn bộ thiết bị bếp được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại; mang lại tính thẩm mỹ đẹp đẽ và hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt của những thực khách tham dự buổi tiệc.
Kích thước của thiết bị bếp công nghiệp
Cùng giống như là chất liệu và hình dáng; thì kích thước của thiết bị bếp công nghiệp cũng rất là đa dạng. Nhìn chung quy lại thì tất cả các thiết bị bếp công nghiệp; đều sẽ có kích thước quá quá là công kềnh; mà sẽ rất là tốt giản và nhỏ gọn, giúp phù hợp với nhiều không gian phòng bếp. Tùy thuộc vào chức năng, mục đích sử dụng của từng loại thiết bị; mà từ đó sẽ có kích thước khác nhau, phù hợp. Chính vì thế mà thiết bị bếp công nghiệp được ưa chuộng sử dụng rất là phổ biến; tại nhiều không gian phòng bếp tại các đơn vị khách sạn, nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp, xí nghiệp,…
Công suất của thiết bị bếp công nghiệp
Bởi vì nhu cầu sử dụng để nấu nướng thức ăn tại các đơn vị khách sạn, nhà hàng, quán ăn,… Thường có tuần suất lớn và liên tục đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn thực khách. Chính vì thế mà công suất của các thiết bị bếp công nghiệp thường rất là lớn; để có thể đáp ứng nhu cầu nấu nướng số lượng lớn thức ăn trong thời gian ngắn. Nhưng nhờ vào việc được trang bị nhiều công nghệ hiện đại; nên mặc dù cho việc nấu với công suất lớn trong khoảng thời gian ngắn; cũng luôn đảm bảo chất lượng món ăn luôn thơm ngon và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm công sức của những người đầu bếp trong suốt quá trình chế biến trong thời gian dài.
Quý khách hàng đang quan tâm hoặc có nhu cầu mua sản phẩm; chỉ cần liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng; để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ những chính sách, dịch vụ tốt nhất!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Bàn inox 2 tầng chất lượng cao cấp, thiết kế sang trọng, bền bỉ, đa dụng
- Bàn inox bếp công nghiệp chất liệu cao cấp, bền bỉ, tuổi thọ cao
- Nồi nấu hủ tiếu inox điện hiện đại, hiệu suất vượt trội, bền bỉ, tuổi thọ cao
- Hướng dẫn chi tiết cách chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn uy tín
- Bục sân khấu di động giá rẻ, chất lượng nhất thị trường
- Bếp á công nghiệp – Thiết bị bếp inox công nghiệp cao cấp
- Bếp chiên nhúng cao cấp, hiện đại, tiết kiệm điện năng, an toàn hiệu quả
- Lò nướng đa năng uy tín, chất lượng, giá tốt được ưa chuộng sử dụng
I like this site so much, saved to bookmarks.