Bếp á công nghiệp cách lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp

24/11/2023
Rate this post

Bếp á công nghiệp là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Bếp á có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, việc lựa chọn bếp á phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp là rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn bếp á cho doanh nghiệp đã được Inox Nhật Minh bật mí và chia sẻ.

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi lựa chọn bếp á công nghiệp, doanh nghiệp cần xác định nhu cầu sử dụng của mình là gì. Cụ thể, doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

Xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn bếp á công nghiệp phù hợp
Xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn bếp á công nghiệp phù hợp
  • Loại hình kinh doanh của doanh nghiệp là gì?
  • Quy mô kinh doanh của doanh nghiệp là bao nhiêu?
  • Số lượng khách hàng mà doanh nghiệp phục vụ là bao nhiêu?
  • Các món ăn mà doanh nghiệp phục vụ là gì?

Ví dụ, nếu doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì cần lựa chọn bếp á có công suất lớn, khả năng nấu nướng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Nếu doanh nghiệp kinh doanh quán ăn nhỏ thì có thể lựa chọn bếp á công nghiệp có công suất nhỏ hơn, phù hợp với quy mô kinh doanh.

Chọn loại bếp á công nghiệp phù hợp

Bếp á được chia thành nhiều loại khác nhau, dựa trên các tiêu chí như:

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bếp á phù hợp
Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bếp á phù hợp
  • Nguồn nhiên liệu: Bếp á sử dụng 2 loại nhiên liệu chính là gas và điện. Bếp á gas có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ sử dụng, nhưng nhược điểm là khó kiểm soát nhiệt độ. Bếp á điện có ưu điểm là dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, nhưng nhược điểm là giá thành cao hơn, khó di chuyển.
  • Kiểu dáng: Bếp á có 2 kiểu dáng chính là bếp á đơn và bếp á đôi. Bếp á đơn có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các quán ăn nhỏ. Bếp á đôi có kích thước lớn hơn, phù hợp với các nhà hàng, khách sạn.
  • Số lượng bếp: Doanh nghiệp cần lựa chọn số lượng bếp á phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì cần lựa chọn nhiều bếp á để phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc. Nếu doanh nghiệp kinh doanh quán ăn nhỏ thì có thể lựa chọn ít bếp á hơn.

Chọn thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bếp á công nghiệp khác nhau. Doanh nghiệp nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Một trong những thương hiệu bếp á uy tín mà doanh nghiệp có thể tham khảo như là Inox Nhật Minh.

Chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Doanh nghiệp nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt. Khi mua hàng, doanh nghiệp nên kiểm tra kỹ sản phẩm, yêu cầu giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Inox Nhật Minh đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bếp á uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay
Inox Nhật Minh đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bếp á uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn bếp á công nghiệp cho doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được loại bếp á phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status