thiết bị nhà bếp được làm từ inox nên nguồn nhiên liệu cho tủ hâm nóng thức ăn bằng điện thay thế các nguồn nhiên liệu cũ là than, gas,… Có khả năng hâm nóng thức ăn, cơm, canh, súp liên tục trong nhiều giờ, đảm bảo phục vụ thực khách trong thời gian dài.

Tại sao bạn nên sử dụng tủ hâm nóng thức ăn bằng điện?

  • Khi bạn kinh doanh lâu năm nhưng vẫn muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì không thể không có tủ hâm nóng thức ăn.
  • Đặc biệt là vào mùa đông hay thời tiết hạ thấp, thậm chí là ngày hè, thức ăn sẽ bị ôi thiu, giảm vị ngon khi sử dụng thì tủ hâm nóng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Ưu điểm của tủ hâm nóng thức ăn bằng điện
Ưu điểm của tủ hâm nóng thức ăn bằng điện
  • Tại sao bạn nên sử dụng điện thì hãy xem thành quả của bạn khi sử dụng gas. Khi sử dụng gas, nó tạo ra khí độc hại cho cả người bán và khách hàng, còn dễ gây rỉ sét, chưa kể độ bền không cao.
  • Trong thời đại mà mối quan tâm về vệ sinh và an toàn ngày càng tăng. Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện là một lựa chọn hàng đầu.

Tại sao bạn lại chọn tủ hâm nóng thức ăn bằng điện của Inox Nhật Minh?

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong việc tạo ra các sản phẩm từ inox. Luôn được người dùng tin tưởng và nhận được nhiều phản hồi tốt. Các sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn bằng điện của chúng tôi luôn được cải tiến và cập nhật để phù hợp nhất với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Giá cả cạnh tranh, Inox Nhật Minh là nhà cung cấp sản phẩm thường xuyên cho nhiều đơn vị thương mại khác.

Inox Nhật Minh chuyên sản xuất và cung cấp tủ hâm nóng thức ăn
Inox Nhật Minh chuyên sản xuất và cung cấp tủ hâm nóng thức ăn

Đặc biệt, khách hàng có thể yên tâm về quá trình bảo hành sửa chữa sau này. Khi có sự cố, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Xem thêm tại:

Những lợi ích của việc sử dụng thiết bị inox nhà bếp

Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh thiết bị sơ chế nhà hàng khách sạn hiệu quả

Tủ mát trưng bày có ưu điểm là gì? Kinh nghiệm lựa chọn như thế nào?

Ưu điểm của tủ hâm nóng thức ăn của Inox Nhật Minh

  • Thiết bị được làm bằng 100% inox 304 đảm bảo độ bền cực cao. Hệ thống hâm nóng nhỏ gọn, tủ vẫn đủ không gian để khách hàng đựng đồ ăn nhẹ.
  • Tất cả các sản phẩm đều được bọc bông thủy tinh cách nhiệt giúp giảm thiểu thất thoát nhiệt, giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Điện năng tiêu thụ trong một buổi bán chỉ bằng một nồi cơm điện cơ bản.
Ưu điểm mà tủ hâm nóng thức ăn của Inox Nhật Minh cung cấp
Ưu điểm mà tủ hâm nóng thức ăn của Inox Nhật Minh cung cấp
  • Chúng tôi sử dụng thiết bị thanh nhiệt trong tủ. Inox 304 nhập khẩu có tuổi thọ cao. Khi chúng ta đun không có nước trong 15 phút, nó đã tan chảy hoàn toàn.
  • Tủ được trang bị Aptomat chống giật. Hệ thống điều khiển nhiệt độ, công suất, công tắc rơ le tự động… Nhiệt độ có thể điều khiển chính xác, tùy theo thời tiết mà điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng đơn giản, không lo bị giật, hư hỏng.

Trên đây là lý do mà Inox Nhật Minh khuyên bạn nên sử dụng tủ hâm nóng thức ăn bằng điện. Ngoài ra khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, kệ inox công nghiệp, thiết bị inox bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về công nghiệp thiết bị nhà bếp Châu Âu. Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *