Một nồi phở được tạo nên từ nhiều bộ phận, thành phần khác nhau. Inox Nhật Minh sẽ giới thiệu đến bạn những phụ kiện nồi nấu phở giá rẻ mà bạn nên biết. Nồi nấu điện của bạn sớm hay muộn cũng có thể gặp vấn đề và cần phải thay thế. Nhưng phụ kiện nào và giá cả hợp lý trên thị trường thì không phải ai cũng biết.

Điểm qua một số phụ kiến nồi nấu phở giá rẻ
Điểm qua một số phụ kiến nồi nấu phở giá rẻ

Thanh nhiệt – điện trở

Đây là phụ kiện quan trọng nhất của nồi phở điện. Vì nó quyết định nước sôi nhanh hay chậm. Nhưng nấu nước sôi nhanh hay chậm là khâu quyết định trong quá trình nấu phở. Bộ trao đổi nhiệt là bộ phận dẫn nhiệt và chuyển hóa năng lượng điện thành nhiệt năng.

Công suất thanh nhiệt – điện trở của nồi phở điện Inox Nhật Minh khoảng 3 – 5 KW. Phải chọn thanh nhiệt có công suất phù hợp với dung tích của nồi nấu phở. Một lưu ý quan trọng là bạn nên chọn thanh nhiệt được làm từ inox 304 cao cấp, có độ bền cao và chống gỉ “êm” nhất hiện nay.

Thanh nhiệt – Điện trở
Thanh nhiệt – Điện trở

Thanh nhiệt là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sôi của nước. Tùy từng loại nồi phở mà lượng nước mà dung tích sẽ khác nhau. Cụ thể, một chiếc nồi nấu phở của Inox Nhật Minh từ 25 lít đến 80 lít sẽ phù hợp với công suất từ ​​3KW đến 5KW, thời gian đun sôi khoảng 45 phút đến 80 phút. Còn đối với nồi từ 100 lít đến 150 lít sẽ phù hợp với công suất từ ​​6KW đến KW.

Nắp gập của nồi nấu phở

Đây là một phụ kiện tạo nên sự tiện lợi hơn cho người dùng. Nắp nồi phở sẽ được chia làm hai phần, gấp khúc ở giữa nắp. Giúp bạn lấy nước dùng nhanh chóng, chỉ cần mở 1/2 nắp, không cần nhấc nắp nồi phở to cồng kềnh.

Nắp gập của nồi nấu phở
Nắp gập của nồi nấu phở

Giỏ xương – khay đựng xương

Phụ kiện nồi nấu phở này được thiết kế trong nước hầm xương để tránh xương gãy rơi vào nước dùng. Đồng thời giúp quá trình đào thải xương diễn ra nhanh hơn. Kích thước thông thường là thúng xương có chiều cao bằng 2/3 chiều cao của nồi phở.

Giỏ xương - khay đựng xương
Giỏ xương – khay đựng xương

Rổ xương được đục những lỗ có kích thước vừa phải để xương vụn không lọt qua, tránh rơi xuống nước dùng bên dưới. Sau đó bạn có thể dễ dàng nhấc rổ xương ra ngoài khi đã ninh xong tủy. Tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc dùng muôi để múc. Với những chậu có dung tích rất lớn, sử dụng hệ thống Balance để nhấc rổ ra ngoài.

Hệ thống Balance tự động hiện đại

Hệ thống Balance là hệ thống giúp bạn nâng rổ xương một cách dễ dàng và tự động đối với các loại nồi có dung tích lên đến vài trăm lít. Hệ thống này thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn và các bếp ăn công nghiệp cần có nồi nấu phở lớn.

Không còn tốn nhiều công sức, tiết kiệm thời gian và nhanh chóng. Inox Nhật Minh rất khuyến khích quý khách hàng sử dụng phụ kiện nồi nấu phở điện giá rẻ này.

Tủ điện rời

Nồi nấu phở của Inox Nhật Minh có tủ điện riêng. Bộ phận này có núm vặn và công tắc nhiệt độ bật tắt cho từng thanh nhiệt.

Đây là phụ kiện nồi nấu phở điện giá rẻ bạn có thể đặt riêng tại Inox Nhật Minh. Đặc biệt đối với trường hợp sử dụng nhiều nồi, tủ điện riêng biệt. Cũng giống như các nhà hàng, quán phở, điều này là rất cần thiết.

Tủ điện rời
Tủ điện rời

Các phụ kiện nồi nấu phở giá rẻ trên được Inox Nhật Minh cung cấp đầy đủ và chi tiết. Phù hợp với mọi loại nồi nấu phở điện có dung tích khác nhau. Inox Nhật Minh còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn thay thế, lắp đặt nhanh chóng, tận tâm. Vui lòng truy cập website: Inoxnhatminh.vn hoặc Dungcunhahangkhachsan.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm tại:

Nồi nấu phở điện – Tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn – Inox Nhật Minh

Tiêu chí chọn cơ sở sản xuất nồi nấu phở uy tín trên toàn quốc

Địa chỉ mua nồi nấu cháo ở đâu tại TPHCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *