Trong lĩnh vực khách sạn ngày nay, giường Extra bed hay còn gọi là giường xếp di động là giường phụ được kê thêm vào phòng chứ không phải là một giường đẹp chuẩn đã được thiết kế và được đặc sẳn trong phòng, vì nó kê thêm vào nên giường phụ thường được thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, để linh động di chuyển và xử lý. Chính bởi vì tính linh động của nó nên hiện nay giường phụ Extra bed đang được nhiều khách sạn sử dụng vô cùng rộng rãi.

Địa chỉ mua giường Extra Bed ở đâu ?

Được cung cấp bởi công ty thiết bị và dụng cụ nhà hàng khách sạn Nhật Minh giường extra bed với chất liệu bằng sắt cao cấp và được sơn tính điện. Chính vì thế nên giường phụ extra bed có độ bền rất cao. Khung sắt bao quanh giường tạo sự chắc chắn và dễ dàng gấp gọn lại. Giường phụ khách sạn có đệm lò xo và đệm mút, được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn nên có thể gấp lại thỏa mái mà không hề lo bị gãy.

Địa chỉ mua giường extra bed

Địa chỉ mua giường extra bed 

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất để tạo sự uy tín cho công ty chúng tôi, nên sản phẩm giường extra bed được cung cấp bởi Công ty thiết bị và dụng cụ nhà hàng khách sạn Nhật Minh là sự sàng lọc, luôn được cải tiến về chất lượng để chinh phục được mọi khách hàng khó tính nhất. 

Để thõa mãn được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, Công ty Nhật Minh chúng tôi đã thiết kế các sản phẩm với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Nhật Minh giải pháp tuyệt vời dành cho bạn

Ngoài việc được được sử dụng trong khách sạn, hiện nay giường Extra bed vẫn được sử dụng trong văn phòng. Giường phụ extra bed rất tiện lợi khi sử dụng và di chuyển, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của  Nhật Minh chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như  về giá cả hợp lý của sản phẩm.

Là một công ty chuyên cung cấp về thiết bị dụng cụ nhà hàng, khách sạn,  công ty Nhật Minh chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu chúng tôi tự tin là một trong những địa điểm cung cấp giường extra bed chất lượng và uy tín đến với khách hàng tại Việt Nam.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm giường phụ extra bed Quý khách hàng vui lòng liên hệ vào số điện thoại  0938.405.589 (Ms Sang) hoặc quý khách có thể truy cập trang web https://inoxnhatminh.vn/ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *