Công ty Nhật Minh là một trong những nguồn cung cấp dụng cụ, trang thiết bị cho nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm tiệc buffet nói chung và bếp hâm nóng bình cà phê nói riêng.

Lợi ích khi sử dụng bếp hâm nóng bình cà phê

Ngày nay, bếp hâm nóng bình cà phê ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Chính bởi tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian của sản phẩm nên có thể nói bếp hâm nóng cà phê là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn.

Bộ bếp hâm nóng cà phê BF35B04

Bộ bếp hâm nóng cà phê BF35B04

Cấu tạo của bếp hâm nóng bình cà phê

Bếp hâm nóng cà phê dùng để hâm nóng cà phê một cách nhanh nhất. Bếp gồm có 2 đế để hâm nóng cà phê 2 đế được sử dụng riêng biệt nên người tiêu dùng có thể dùng để hâm cà phê, hâm trà hoặc hâm sữa,… tùy theo nhu cầu của từng người. Bếp hâm nóng cà phê thường được dùng tại các quầy của khách sạn, nhà hàng nhằm phục vụ nhu cầu cà phê sáng cho khách hàng, thậm chí bếp hâm nóng bình cà phê còn được người tiêu dùng sử dụng cho mục đích hâm trà, hâm sữa,… tại gia đình. Do vậy chúng ta có thể thấy được tính tiện dụng và tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện của sản phẩm.

Địa chỉ mua bếp hâm nóng café uy tín

Công ty Nhật Minh tự hào là một trong những nguồn cung cấp uy tín trên thị trường Việt nam về các trang thiết bị được dùng trong nhà hàng, khách sạn đặc biệt là các sản phẩm bếp hâm nóng cà phê cũng như dụng cụ tiệc buffet uy tín. Ngoài ra để hâm nóng cà phê, sữa hay trà thì cần có bình – một trong nhữn sản phẩm đi kèm không thể thiếu của bếp hâm nóng cà phê. Bình và bếp hâm nóng cà phê tại Nhật Minh có những mẫu mã khác nhau, chất lượng đảm bảo , màu sắc hài hòa hợp mắt tạo cho người tiêu có được nhiều sự lựa chọn sản phẩm. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm bếp hâm nóng cà phê thì quý khách hành có thể liên hệ vào số hotline: 0938.405.589 (Mrs Sang); 0938. 382.169 (Mrs Tiền) để được tư vấn chi tiết hoặc quý khách hàng có thể truy cập vào website của chúng tôi để có thông tin chi tiết hơm về sản phẩm cũng như về thông tin của công ty Nhật Minh chúng tôi. BẾP HÂM NÓNG BÌNH CÀ PHÊ – SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN CỦA BẠN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *