Bục sấn khấu ngày càng được sử dụng nhiều là do nhu cầu tổ chức các tuổi tiệc, lễ hội của các cá nhân và tổ chức ngày một tăng cao. Thời gian của các bữa tiệc không kéo dài lâu, không cần mặt bằng cố định. Nên đa phần họ đi thuê hoặc sử dụng các dụng cụ tổ chức tiệc có thể dễ dàng di chuyển, giống như bục sân khấu di động.

Tuy nhiên, các nhà hàng, khách sạn đều không muốn xây dựng các bục sân khấu cố định vì sẽ làm hẹp diện tích mặt bằng hiện tại. Hơn nữa, nhiều buổi tiệc cưới hay teambuilding, chương trình cần sự tương tác cao phải tổ chức ở ngoài trời. Việc xây dựng sân khấu cố định sẽ rất bất tiện. Giải pháp tốt nhất chính là thay thế sân khấu cố định bằng một loại sân khấu lắp ghép và có thể di động. Sự tiện dụng của loại hình sân khấu này chính là có thể tháo lắp và cất đi dễ dàng mỗi khi không sử dụng nữa.

Bục sân khấu di động

Bục sân khấu di động – Giải pháp tốt nhất thay thế sân khấu cố định

Sân khấu di động hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để cấu thành bột bục sân khấu cố định thông thường. Đảm bảo cho việc diễn văn nghệ, nhảy erobic, hay các hoạt động mạnh diễn ra ăn toàn mà không ảnh hưởng đến sân khấu. Ngoài ra còn có những ưu điểm nổi bật khác như:

– Thứ nhất, chi phí để mua bột bục sân khấu di động thấp hơn nhiều so với việc phải xây dựng một sân khấu cố định.

– Thứ hai, bục sân khấu di động được thiết kế hiện đại thể hiện ở chỗ sân khấu có thể dễ dàng gập vào và mở ra khi cần thiết. Việc bảo quản, cất giữ cũng vô cùng thuận tiện. Sau khi các buổi event kết thúc, dễ dàng tháo gỡ và di chuyển các bục sân khấu di động vào trong kho, nhằm tiết kiệm diện tích

– Thứ ba, bục sân khấu di động được thiết kế rất hợp lý. Bạn có thể tăng hay giảm diện tích sân khấu tùy theo tính chất, quy mô của buổi sự kiện. Vì vậy,  không quá khó để bạn phải suy nghĩ nhiều, mất thời gian cho việc thiết kế sân khấu.

 – Thứ tư, bục sân khấu lắp ráp có khối lượng không quá lớn, giúp bạn dễ dàng di chuyển và lắp đăt. Chỉ cần một người cũng có thể lắp đặt được 50m2 sân khấu trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Với những tính năng ưu việt kể trên, việc đầu tư mua sắm bục sân khấu di động giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian cho việc tổ chức sự kiện.

Nhật Minh từ lâu được biết đến là công ty chuyên cung cấp đồ dùng Khách sạn và Nhà hàng với tiêu chí: Mang đến sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành hợp lí. Trải qua thời gian, Nhật Minh luôn cố gắng nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, củng cố niểm tin và khẳng định thương hiệu bằng sự thành công của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sang đón nhận những thông tin phản hồi của khách hàng nhằm tạo thêm niềm tin và động lực để Nhật Minh phát triển ngày càng vững mạnh.

Đến với dụng cụ nhà hàng khách sạn Nhật Minh để có được các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn chất lượng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau.

Hotline: 0938.405.589 (Mrs.Sang) – 0938.382.169 (Mr.Tiền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *